Thực hiện nhanh, an toàn, cải thiện tốt cả về thẩm mỹ lẫn ăn nhai là những ưu điểm sẽ có được khi thực hiện dịch vụ bọc sứ tại Nha Khoa Biên Hòa. Vậy bảng giá bọc răng sứ tại đây là bao nhiêu để đảm bảo cho chất lượng cao như trên? Bài viết sau sẽ cho bạn những tư vấn cụ thể nhất!

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa được áp dụng nhằm phục hình lại trong trường hợp răng hô móm nhẹ, răng thưa xấu, to nhỏ không đều, răng sâu, vỡ mẻ hoặc răng bị nhiễm màu nặng… Khi này, những chiếc răng cần phục hình sẽ được mài theo một tỉ lệ nhất định, sau đó chụp mão sứ được thiết kế riêng lên bên ngoài, tạo hình chiếc răng mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm.

Bọc sứ là giải pháp phục hình răng được đánh giá cao

Bảng giá bọc răng sứ cập nhật mới tại Nha Khoa Biên Hòa?

Nha Khoa Biên Hòa là một trong những địa chỉ có thế mạnh về dịch vụ bọc răng sứ, trên thực tế cũng đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. Tại đây, bảng giá bọc răng sứ tuy phụ thuộc nhiều vào số lượng, khuyết điểm răng cụ thể, chất liệu sứ được lựa chọn… nhưng các bác sĩ cũng luôn tính toán sao cho mang lại kết quả hài lòng nhất. Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về tài chính.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá bọc răng sứ được công khai rõ ràng tại Nha Khoa Biên Hòa để chủ động hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

Với chi phí trên, sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, có màu sắc tự nhiên như thật, ăn nhai tốt và duy trì dài lâu.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện bọc sứ cho hiệu quả cao với chi phí phải chăng

Cận cảnh quy trình bọc răng sứ chất lượng cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa không chỉ được công khai, rõ ràng trong chi phí mà còn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo cao về hiệu quả mà khách hàng có thể nhận được.

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra răng hàm và hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ

Thăm khám là bước rất quan trọng dù trong bất cứ dịch vụ nha khoa nào. Tại Nha Khoa Biên Hòa, sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim Panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm một cách cụ thể, xác định tổn thương răng, số lương, từ đó có chỉ định bọc sứ cho phù hợp.

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ

Bước 2: Lên kế hoạch bọc sứ với phần mềm Vceph hiện đại

Từ những số liệu có được sau khi thăm khám, phần mềm Vceph sẽ được ứng dụng để lên kế hoạch bọc sứ một cách cụ thể. Khi này, bác sĩ sẽ xác định số lượng, tư vấn chất liệu răng sứ cho phù hợp, chi phí, thời gian tiến hành… Bảng kế hoạch bọc sứ cũng sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, mài răng và lấy dấu mẫu hàm

  • Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và điều trị các bệnh nha chu nếu có để tránh lây lan khi thực hiện bọc răng sứ.
  • Bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật và lấy dấu mẫu hàm chính xác với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp nhất với công nghệ CAD/CAM hiện đại – công nghệ thiết kế mão sứ được đánh giá cao nhất hiện nay.

Công nghệ CAD/CAM sẽ được ứng dụng để thiết kế mão sứ, đảm bảo cao về tính thẩm mỹ và chính xác

Bước 4: Tiến hành chụp mão sứ lên răng và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc

Bác sĩ tiến hành chụp mão sứ lên răng tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng. Trực tiếp thực hiện bọc sứ cũng là bác sĩ giỏi nên không lo kênh lệch mất thẩm mỹ, hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và bền chắc dài lâu.

Không chỉ thực hiện dịch vụ với bảng giá bọc răng sứ được công khai, niêm yết rõ ràng mà Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo cao về các yếu tố khác như quy trình, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ… Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm