Bên cạnh yếu tố chất lượng thì địa chỉ trồng răng tốt cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến kết quả của ca phục hình răng implant. Vậy bệnh viện trồng răng implant nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây, cùng tìm hiểu xem nhé!

Bệnh viện trồng răng implant nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí xác định 

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất, sử dụng trụ implant được làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm nhằm làm chân răng giả thay thế cho các răng đã mất, đồng thời phục hình mão sứ lên trên với chức năng giống hệt như răng thật.

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất được nhiều người ưa chuộng

Hiện nay, theo các chuyên gia nha khoa thì để có thể đạt được kết quả phục hình răng tốt như mong muốn, khách hàng cần phải lựa chọn được một bệnh viện trồng răng implant uy tín và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề

Tay nghề của bác sĩ chính là một trong những ưu thế quan trọng giúp ca phục hình răng implant diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả cao nhất. Một bệnh viện trồng răng uy tín phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và đã từng thực hiện thành công qua nhiều ca phục hình răng cho các khách hàng trước đó. Đủ kinh  nghiệm và độ nhạy bén để có thể xử lý các tình huống xảy ra trong suốt quá trình điều trị.

 Trang thiết bị máy móc

Một địa chỉ trồng răng tốt sẽ là nơi trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cần thiết cho quá trình phục hình răng implant: Máy chụp xquang kiểm tra cấu trúc răng hàm, phần mềm giả định xương và vị trí cấy ghép răng, công nghệ thiết kế mão sứ, hệ thống máy phun sương vô trùng không khí, máy khử trùng dụng cụ….Tất cả những loại máy này đều phải được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng của FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

 Độ an toàn của trụ implant

Trụ răng implant tại một địa chỉ trồng răng tốt sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cao, không gây xâm lấn nướu răng và trên thực tế đã được ứng dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn trên thế giới.

 Chất lượng dịch vụ,  quy trình thực hiện, chính sách chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, bệnh viện trồng răng chất lượng còn phải là nơi tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, quy trình thực hiện và chính sách chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ trồng răng implant uy tín, an toàn và chất lượng

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó nên chỉ có địa chỉ nha khoa uy tín mới đảm bảo mang lại hiệu quả như mong đợi. Bằng những thế mạnh của mình: Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng trụ implant chính hãng, chú trọng yếu tố vô trùng cao….  Nha Khoa Biên Hòa đã và đang là địa chỉ được nhiểu người lựa chọn mỗi khi có ý định phục hình răng.

icon. Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép răng implant, cũng như  đã từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc… Bằng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng, căn cứ vào tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, đồng thời linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể.

icon. Khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay: Máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, Panorex, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D…. những thiết bị này sẽ cho ra số liệu chính xác về kích thước xương hàm, vị trí răng và các dây thần kinh quanh răng…. nhờ đó sẽ giúp các bác sĩ thực hiện trồng răng an toàn, chuẩn xác cao và không lo biến chứng.

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc hiện đại

icon. Bên cạnh đó, trung tâm còn đặc biệt ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ implant chất lượng và được đánh giá cao hiện nay như: Trụ implant titan, Implant Nobel Biocare, Implant Premium, Implant Platium… Những chất liệu này đều được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm chứng độ bền và trên thực tế được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn trên thế giới.

icon. Ngoài ra, bệnh viện cũng chú trọng rất cao đến yếu tố vô trùng không khí khi ứng dụng hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một bệnh viện trồng răng uy tín, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm