Mài răng khi bọc sứ là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy bọc răng sứ không mài răng có được không? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Bọc răng sứ không mài răng có được không?

Mài răng là bước bắt buộc khi bọc sứ bởi nguyên lý thực hiện của kỹ thuật nha khoa này là điều chỉnh thích thước răng thật để bọc một mão sứ lên bên ngoài. Chỉ khi tiến hành mài răng theo đúng như tỉ lệ được tính toán từ trước, mão sứ mới có thể khít sát và cân đối với cùi răng thật.

Mài răng là bước bắt buộc trong bọc sứ nhưng tỉ lệ mài răng bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể

Tuy nhiên, trên thực tế, nếu răng chỉ bị mòn men, nhiễm màu hoặc khuyết điểm răng nhỏ thì các bác sĩ có thể điều chỉnh lại tỉ lệ mài răng xuống mức thấp nhất để gắn mặt dán sứ Veneer. Với độ dày chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm, dù không phải mài răng nhiều nhưng mặt dán sứ Veneer sẽ cho kết quả thẩm mỹ răng cao, hoàn chỉnh.

Mài răng bọc sứ có ảnh hưởng gì không?

Mài răng bọc sứ là bước bắt buộc để có kết quả cao khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Trong đó, mài răng đúng cách sẽ hạn chế đến mức thấp nhất các ảnh hưởng xấu lên răng thật. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một số địa chỉ nha khoa thực hiện dịch vụ bọc răng sứ nhưng không đảm bảo về chuyên môn, tay nghề bác sĩ, không đủ máy móc nên mài răng sai tỉ lệ, dẫn đến các biến chứng như hư răng, đau đớn khi thực hiện… Chưa kể một số trường hợp còn phục hình không đẹp, không cho kết quả hài lòng.

Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian tìm hiểu và chọn mài răng ở địa chỉ uy tín, có thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp mài răng chuẩn xác, không đau, khó chịu hay có bất cứ biến chứng xấu nào.

Nên tìm địa chỉ uy tín để mài răng đúng tỉ lệ, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng lên răng và cho hiệu quả cao khi thực hiện

Lý do nên thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa?

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ mài răng bọc sứ tại Nha Khoa Biên Hòa và có được sự hài lòng cao cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ.

Diệu Ngọc: Mình muốn bọc sứ nhưng cứ sợ phải mài răng nên cứ ngần ngại mãi, tháng rồi bạn giới thiệu mới tin tưởng làm tại Nha Khoa Biên Hòa. Mình thực sự rất hài lòng với kết quả vì hàm răng mới rất cân đối, đều đẹp, mài răng cũng không đau hay ê buốt gì.

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Sở dĩ mài răng bọc sứ tại Nha Khoa Biên Hòa cho hiệu quả cao là vì địa chỉ này ứng dụng máy X quang Panorex hiện đại trong kiểm tra cấu trúc răng hàm, từ đó xác định cụ thể tỉ lệ răng cần mài, không có tình trạng bị xâm lấn cấu trúc. Bên cạnh đó, địa chỉ này cũng sử dụng thiết bị mài răng chuyên dụng, cho kết quả cao, chính xác, không ảnh hưởng đến răng hàm.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng máy móc hiện đại trong bọc răng sứ, không chỉ mài răng chuẩn xác và an toàn mà còn cho kết quả phục hình hiệu quả cao

Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn có đội ngũ bác sĩ bọc sứ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám sẽ được bố trí riêng một bác sĩ thực hiện tất cả các khâu, được tư vấn và sử dụng chất liệu mão răng sứ phù hợp nên có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về kết quả nhận được.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa còn được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ RĂNG SỨ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ không mài răng có được không. Hoặc nếu cần, bạn có thể đặt lịch và đến thăm khám tại Nha Khoa Biên Hòa để nhận tư vấn từ chuyên gia cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm