Bọc sứ răng cửa có những yêu cầu khá chuyên biệt so với các vị trí phục hình khác, chính vì vậy mà cần phải đặc biệt lưu ý khi có nhu cầu thực hiện. Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ mang lại kết quả bọc sứ răng cửa hài lòng.

Các trường hợp nên thực hiện bọc sứ răng cửa?

Bọc sứ răng cửa là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành mài răng cửa, sau đó bọc mão sứ lên bên ngoài để khắc phục nhanh các khuyết điểm, tạo hình chiếc răng mới đẹp hài hòa như thật và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Giải pháp thẩm mỹ nha khoa này hiện được số đông khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội về thời gian, tính thẩm mỹ, bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh lý và hỗ trợ phần nào chức năng ăn nhai.

Bọc sứ răng cửa là dịch vụ phổ biến và được áp dụng trong các trường hợp sau:

 Răng cửa thưa, khoảng cách giữa các răng lớn.

 Răng cửa mọc lệch hoặc mọc chìa nhiều ra ngoài.

 Răng cửa bị đen, xỉn màu nhưng tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng cửa xấu, bị mòn men và khách hàng muốn phục hình thẩm mỹ ở vị trí răng này một cách nhanh chóng nhất.

Bọc sứ răng cửa là giải pháp được đánh giá cao trong khá nhiều trường hợp khuyết điểm răng cửa

Bọc sứ răng cửa cần lưu ý những vấn đề gì?

So với các vị trí phục hình khác thì bọc sứ răng cửa yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện, bận cần lưu ý những vấn đề sau để có kết quả hài lòng nhất.

Lưu ý lựa chọn đúng chất liệu răng sứ phục hình

Có rất nhiều chất liệu răng sứ phục hình được áp dụng trong dịch vụ bọc răng sứ, trong đó tiêu biểu là 2 dòng, răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Nếu có nhu cầu bọc sứ răng cửa thì các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn chất liệu răng toàn sứ bởi đảm bảo những ưu điểm nổi bật như:

  • Đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho răng cửa, tạo hình chiếc răng mới với hình dáng, kích thước và màu sắc sống động như răng thật.
  • Răng toàn sứ do có cấu tạo với khung sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài đều bằng sứ nên không có tình trạng đen viền nướu hay bị lộ khi chiếu đèn.
  • Chất liệu răng toàn sứ cũng có thời gian duy trì lâu dài hơn, thậm chí là hơn 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Nếu bọc sứ răng cửa thì các chất liệu răng toàn sứ sẽ phù hợp và cho tính thẩm mỹ cao hơn

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín

Địa chỉ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả bọc sứ răng cửa. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, đáp ứng về hệ thống phòng nha, chất liệu răng sứ phục hình cũng như nhiều yếu tố khác, từ đó có hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Lý do nên thực hiện bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa?

Với những ưu điểm nổi trội mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được, Nha Khoa Biên Hòa hiện là địa chỉ bọc sứ răng cửa được số đông khách hàng ưu tiên và tin tưởng lựa chọn.

 Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng rất cao về yếu tố cơ sở vật chất, phòng nha. Bọc sứ răng cửa tại đây được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn, có hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn và trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa hỗ trợ. Riêng với dịch vụ bọc sứ, khách hàng sẽ được chụp X quang Panorex tại chỗ, lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D và nhất thiết bị chế tạo mão răng sứ CAD/CAM hiện đại. Đây đều là những thiết bị mới, vừa giúp ca phục hình bọc sứ cho thẩm mỹ cao, vừa tránh sai sót và tiết kiệm thời gian thực hiện.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bọc sứ răng cửa uy tín hàng đầu

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn chất liệu, lên kế hoạch và tiến hành bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa là các bác sĩ giỏi, am hiểu về răng hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm.

 Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện bọc sứ răng cửa theo quy trình chuẩn, đúng các bước như quy định của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Như vậy, nếu có nhu cầu bọc sứ răng cửa thì Nha Khoa Biên Hòa với những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm