Bọc sứ răng khểnh là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay, nhất là trong trường hợp răng khểnh mọc lệch gây bệnh lý răng miệng.

Bọc sứ răng khểnh có được không?

Răng khểnh hay còn được gọi là răng nanh, hoặc răng số 3. Răng khểnh thực chất là một trong những chiếc răng bị mọc lệch ra khỏi vị trí của mình, đôi khi lệch hẳn so với những răng khác trên cung hàm, do đó, với những chiếc răng này thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, thậm chí có thể làm sai khớp cắn.

nho-rang-khenh

Bọc sứ răng khểnh áp dụng trong trường hợp răng khểnh gây sai khớp cắn và gia tăng bệnh lý răng miệng.

Mặc dù răng khểnh sẽ giúp nụ cười của bạn trở nên duyên dáng hơn nhưng đó cũng là nguy cơ tìm ẩn giúp cho các bệnh răng miệng có thể phát triển và tấn công răng của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, trong một số trường hợp thì răng khểnh cần được điều chỉnh để đều hơn nhằm giảm đi nguy cơ bệnh lý.

Quy trình bọc sứ răng khểnh đẹp tự nhiên tại Nha Khoa Biên Hòa

Bọc răng sứ cho răng khểnh là điều hoàn toàn nên thực hiện để giúp cho cả hàm răng được đều đặn hơn. Để bọc răng sứ cho răng khểnh thì chiếc răng này sẽ được mài thành cùi nhỏ và lắp răng sứ mới lên trên. Chiếc thân răng sứ mới sẽ được tạo hình sao cho khi lắp lên cùi răng nanh sẽ lui vào trong thẳng với cung hàm.

Dưới đây là quy trình bọc răng sứ cho răng khểnh theo đúng tiêu chuẩn mà các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ cho răng khểnh:

– Bước 1:

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim X – Quang cho răng khểnh cần điều chỉnh để xem xét phương hướng mọc của răng cũng như răng có bệnh lý gì hay không, từ đó bác sĩ mới có thể chỉ định phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

_mg_5510

Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi tiến hành bọc sứ răng khểnh.

– Bước 2:

Đây là bước tiến hành bọc răng sứ cho răng khểnh:

• Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bệnh nhân trước để giảm thiểu sự ê buốt khi tiến hành mài răng.

• Chiếc răng khểnh cần phục hình sẽ được mài nhỏ đi thành trụ theo một tỷ lệ mà bác sĩ đã định sẵn.

• Khi phần răng được mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, so màu răng để gửi về Labo cho các kỹ thuật viên chế tạo ra răng sứ.

• Trong khi chờ đợi răng sứ được hoàn thành, các bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của răng.

– Bước 3:

Khi răng sứ được chế tác xong, bác sĩ sẽ lắp thử răng sứ lên trụ cho bạn, nếu bạn cảm thấy hài lòng về răng sứ, không có cảm giác cộm cấn thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ luôn cho bạn. Và quá trình bọc răng sứ cho răng khểnh được xem như đã hoàn thành.

_mg_5515

Bọc sứ răng khểnh được thực hiện trong phòng nha vô trùng khép kín với bác sĩ giỏi.

Bọc sứ răng khểnh là phương pháp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc rất hiệu quả với thời gian nhanh chóng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà răng sứ mang lại. Tuy nhiên, khi muốn bọc răng sứ cho răng khểnh, các bạn cần lưu ý tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất để tránh được những biến chứng không cần thiết do tay nghề chuyên môn của bác sĩ không cao.

Đảm bảo về yếu tố chuyên môn và tay nghề bác sĩ, công nghệ, máy móc hỗ trợ tốt, bọc sứ răng khểnh tại nha khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Mời bạn dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm công nghệ vượt trội tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm