Có khá nhiều phương pháp nha khoa được ứng dụng trong khắc phục khuyết điểm răng thưa. Trong đó, bọc sứ răng thưa là giải pháp tiết kiệm thời gian nhất, thu hẹp khoảng cách răng một cách nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bọc sứ răng thưa – Khái niệm và phân tích ưu điểm

Răng thưa là khuyết điểm răng hàm thường gặp, biểu hiện cụ thể là khoảng cách giữa các răng lớn, hình thành các khe hở gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ, răng thưa còn làm lệch lạc khớp cắn và là nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh nha chu, chính vì vậy mà khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Bọc sứ răng thưa là giải pháp phục hình được đánh giá cao

Bọc sứ răng thưa là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành mài chiếc răng thưa cần phục hình theo tỉ lệ được tính toán trước, sau đó bọc mão sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới. Hiện kỹ thuật nha khoa này được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Bọc sứ răng thưa cho hiệu quả thẩm mỹ cao với chiếc răng mới trùng khít, hài hòa với các răng khác, không còn thưa xấu. Hơn nữa, răng hàm sau khi bọc sứ còn được bảo vệ tốt hơn, tránh sự tấn công từ vi khuẩn gây sâu răng và bệnh nha chu.

 So với niềng răng, phương pháp này giúp khắc phục khuyết điểm răng thưa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phù hợp hơn với nhu cầu của số đông khác hàng.

 So với hàn trám, bọc răng sứ được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ lẫn khả năng hỗ trợ ăn nhai, hiệu quả cũng duy trì dài lâu, thậm chí là hơn 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Những lưu ý cần biết để có kết quả bọc sứ răng thưa hiệu quả cao

Tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm răng thưa với bọc sứ, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng cần có sự tìm hiểu trước để chắc chắn có được kết quả hài lòng. Lúc này, cần đặc biệt lưu ý đến chất liệu răng sứ, kỹ thuật áp dụng, địa chỉ phục hình được lựa chọn và chế độ chăm sóc bởi đây sẽ là những yếu tố quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nhận được.

Chất liệu răng sứ: Hiện có đa dạng các chất liệu răng sứ phục hình được áp dụng trong bọc sứ răng thưa, có thể kể tên như: Răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ Cercon, E.max, Zirconia… Trong đó, răng toàn sứ là chất liệu được đánh giá cao hơn cả bởi vừa có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, độ bóng, độ gợn như răng thật, vừa bền chắc, duy trì dài lâu và hỗ trợ ăn nhai tốt. Hơn nữa, răng toàn sứ đều được chế tạo với công nghệ CAD/CAM nên có tính chính xác cao hơn.

Chất liệu răng sứ được lựa chọn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bọc sứ răng thưa

Công nghệ bọc sứ răng thưa: Công nghệ, kỹ thuật bọc răng sứ cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả. Bạn nên lưu ý tìm hiểu và chắc chắn mình được áp dụng kỹ thuật mới, có máy móc hỗ trợ hiện đại để tránh các sai lệch không đáng có.

Địa chỉ nha khoa bọc sứ răng thưa: Đây là yếu tố quan trọng nhất, mang tính chi phối cao đến kết quả bọc sứ răng thưa. Theo các chuyên gia, bạn cần dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn cho chính xác.

Chế độ chăm sóc sau khi bọc sứ răng thưa: Cần tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ trong ăn uống, vệ sinh răng miệng để duy trì kết quả thẩm mỹ bọc răng sứ dài lâu.

Bọc răng sứ thưa đẹp như ý với các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc sứ răng thưa, Nha Khoa Biên Hòa hiện là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực sau khi kết thúc liệu trình bọc răng sứ tại đây:

Bạn Nguyên Thành: Răng hàm trên của tôi bị thưa, nhìn khá mất thẩm mỹ nên tôi có thực hiện bọc sứ tại Nha Khoa Biên Hòa. Tôi thực sự rất hài lòng với hàm răng mới, nhìn rất tự nhiên!

Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc: Mình muốn bọc sứ lâu rồi, nhưng sợ đau và công việc cũng khá bận rộn nên cứ chần chừ mãi. Làm tại Nha Khoa vừa không đau gì, vừa tiết kiệm thời gian nữa nên mình rất hài lòng. Mọi người nếu có nhu cầu thì mạnh dạn lên nhé!

Thành công của các ca bọc sứ răng thưa tại Nha Khoa Biên Hòa là do nhiều yếu tố, trong đó tiêu biểu có thể kể đến là:

 Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ bọc sứ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, nhất là kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ này. Đặc biệt chỉ có tại đây thì mỗi khách hàng sẽ được bố trí một bác sĩ và ekip phụ tá riêng, làm việc theo chỉ định của bác sĩ, nhờ vậy mà sẽ có kết quả cao cũng như sự hài lòng trong tất cả các khâu.

 Bọc sứ răng thưa tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn. Hơn nữa, địa chỉ này còn chú trọng ứng dụng máy móc hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ như hệ thống máy chụp X quang tại chỗ, công nghệ thiết kế và chế tạo mão răng sứ CAD/CAM…

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng máy móc hiện đại nhằm nâng cao kết quả bọc sứ răng thưa

 Nha Khoa Biên Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn với hệ thống phòng nha có ghế nha khoa riêng, nội thất sang trọng. Ngoài ra, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng khi ứng dụng máy phun sương, máy khử trùng dụng cụ hiển thị màu và trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan, dụng cụ riêng.

Bọc sứ răng thưa tại Nha Khoa Biên Hòa với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp, hỗ trợ ăn nhai tốt và bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm