Cắm răng giả implant là kỹ thuật phục hình răng mất được được đánh giá cao trong trường hợp khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người hiện nay quan tâm khi lựa chọn phương pháp này, đó chính là: Khi nào nên thực hiện cắm răng giả implant? Để có câu trả lời xác đáng nhất cho thắc mắc này, xin mời các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây!

Khi nào nên thực hiện cắm răng giả implant?

Cắm răng giả implant là kỹ thuật phục hình răng mất, sử dụng trụ implant làm từ tintanium để cắm ghép vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên với chức năng ăn nhai, hình dáng và màu sắc giống hệt như răng thật.

Cắm răng giả implant là kỹ thuật phục hình răng mất rất được ưa chuộng hiện nay

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu hiện nay thì phương pháp này đang là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng gặp phải những vấn đề sau đây:

icon. Người bị mất nhiều răng

icon. Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

icon. Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

icon. Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp

icon. Người muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

icon. Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.

Cắm răng giả implant được thực hiện như thế nào?

Tại Nha Khoa Biên Hòa, kỹ thuật cắm răng giả implant được thực hiện bằng công nghệ mới theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra, bao gồm những bước cơ bản như sau:

 Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra răng hàm

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và hướng dẫn khách hàng chụp phim xquang paronex, X quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D để kiểm tra cụ thể cấu trúc răng hàm. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về, bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ đó lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn.

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chụp xquang paronex để kiểm tra cấu trúc xương hàm

 Bước 2: Thực hiện cấy ghép giả định với phần mềm Simplant

Những số liệu có được sau khi thăm khám, chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm Simplant để bác sĩ tiến hành tính toán, phân tích và giả đinh các vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất, đồng thời xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant.

 Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng của khách hàng, kết hợp với đó bác sĩ cũng sẽ lên một bảng kế hoạch chi tiết về thời gian, số lượng trụ, chất liệu răng sứ phục hình, chi phí cũng như kết quả nhận được… Bảng kế hoạch này sẽ được khách hàng thông qua và thống nhất cụ thể. Ở bước này, mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

Khách hàng được bác sĩ giải đáp các thắc mắc có liên quan trước khi tiến hành phục hình răng giả

 Bước 4: Thực hiện ghép xương và cắm trụ implant

Trong trường hợp khách hàng mất răng lâu ngày,  người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang, ghép xương trước khi đặt trụ implant.  Xương để ghép khi cấy implant thường là xương bột, xương tự thân lấy từ góc hàm, xương chậu… Thông thường thì từ sau 3 – 6 tháng, trụ implant sẽ ổn định lại, lúc đó các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng để hoàn tất.

 Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Sau khi cắm trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D, cho ra các số liệu chuẩn xác nhất. Những số liệu này cũng sẽ đồng thời được chuyển sang cho labo để các kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm cho các khách hàng

 Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Sau khi trụ implant đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì khách hàng sẽ được chỉ định phục hình mão sứ lên trên, mang lại hàm răng mới có hình dáng, kích thước và màu răng như thật. Sau khi đánh giá lực tác động lên răng, các bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám và lưu ý khách hàng một số vấn đề chăm sóc răng miệng trước khi ra về.

Tại sao nhiều người lựa chọn cắm răng giả  implant tại Nha Khoa Biên Hòa?

Cắm răng implant hiện đang được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong phục hình răng bị mất do nhiều nguyên nhân. Bằng những thế mạnh trong chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ, máy móc cũng như công nghệ áp dụng, Nha Khoa Biên Hòa đã và đang là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn phục hình răng mất.

tick-3 Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép răng implant và từng tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc… Bằng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng, các bác sĩ luôn mang đến kết quả hoàn hảo nhất, một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

tick-3 Trang thiết bị máy móc hiện đại

Trung tâm cũng đi đầu trong việc chuyển giao các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay như:  Máy X quang Cone Beam CT, máy X quang Panorex giúp xác định chính xác cấu trúc xương hàm,  kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, khiếm khuyết của răng, dây thần kinh… ; Phần mềm Simplant giúp bác sĩ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant; Công nghệ CAD/CAM 3D thiết kế răng sứ phù hợp, đạt tính thẩm mỹ cao, bền chắc, hài hòa với các răng khác.

tick-3 Quy trình thực hiện khoa học, chú trọng cao yếu tố vô trùng

Quy trình cắm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện  theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y Tế quy định. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo yếu tố vô trùng ở mức cao khi trang bị hệ thống máy phun sương khử trùng không khí, lò hấp vô trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Trung tâm cũng chú trọng yếu tố vô trùng ở mức cao

tick-3 Đa dạng các chất liệu trụ răng

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đa dạng các loại trụ implant có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cao như: Implant Nobel Biocare, Implant Straumann, Implant BIO – HORIZON…Đặc biệt, tất cả các loại trụ này đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có chứng nhận của hiệp hội FDA Hoa Kỳ, đảm bảo về chất lượng, độ bền và được bảo hành lâu dài.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Đa số các khách hàng sau khi thực hiện cắm răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa đều đạt được kết quả rất tốt. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh thực tế của khách hàng ngay bên dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Bảng giá cắm răng giả implant được niêm yết tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ IMPLANT

Nha Khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ cắm răng giả implant uy tín: Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, ứng dụng công nghệ mới trong thăm khám và điều trị, yếu tố vô trùng được chú trọng ở mức cao… xứng đáng là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi có ý định phục hình răng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ  quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm