Cấy răng giả phục hình răng bị mất càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung để răng hàm đảm nhận tốt các chức năng vốn có. Trong đó, cấy răng giả với implant đang là giải pháp được đánh giá cao và lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay.

Vì sao cấy răng giả implant là giải pháp phục hình tối ưu?

Cấy răng giả với implant là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và bọc mão sứ lên trên, phục hình chiếc răng bị mất bằng răng mới một cách độc lập. Hiện trồng răng implant là kỹ thuật cấy răng giả được đánh giá cao, ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình cũng như được số đông khách hàng lựa chọn bởi:

 Mất răng ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn nhai bình thường. Cấy răng giả implant với trụ răng titanium là phương pháp cho hiệu quả ăn nhai tốt nhất, không lỏng lẻo, sứt mẻ, đau nhức hay làm ảnh hưởng xấu đến xương hàm.

Cấy răng giả với implant là giải pháp phục hình răng bị mất được đánh giá cao hiện nay

 Chiếc răng implant sau khi phục hình sẽ đảm bảo cao về tính thẩm mỹ với hình dáng, kích thước, màu sắc, độ gợn, độ bóng như răng thật. Hơn nữa, chiếc răng này còn rất hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm, không có cảm giác giả.

 Cấy răng giả với implant ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm do mất răng, không có tình trạng biến dạng khuôn mặt do tiêu xương lâu ngày không được khắc phục.

 Kết quả cấy răng giả với implant được duy trì dài lâu trọn đời.

Với những ưu điểm trên, nếu có nhu cầu phục hình răng thì cấy răng giả với implant sẽ là gợi ý mang lại kết quả toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn ăn nhai mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tìm hiểu quy trình cấy răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa

So với làm cầu răng sứ hay lắp hàm giả, cấy răng implant yêu cầu cao hơn về kỹ thuật. Tại Nha Khoa Biên Hòa, cấy răng giả với phương pháp này sẽ được thực hiện với bác sĩ giỏi, được cấp chứng chỉ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, cấy răng giả còn được tiến hành theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế tại phòng nha khang trang, được đầu tư mới và đáp ứng nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng.

Bước 1: Khách hàng kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng. Riêng với cấy răng giả implant, ngoài xem xét tổng quát, khách hàng còn được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex và máy Cone Bean CT thế hệ mới nhất.

Thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Bước 2: Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng công nghệ Simplant để cấy ghép giả định răng, xác định đúng vị trí và các số liệu cần thiết, đảm bảo ca phục hình trong thực tế diễn ra chính xác. Ở bước này, khách hàng sẽ được thống nhất về kế hoạch cấy răng giả với implant chi tiết nhất.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ răng implant vào xương hàm. Trong những trường hợp xương hàm không đủ diện tích, khách hàng sẽ được chỉ định ghép xương, nâng xoang trước đó.

Cấy răng giả với implant được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, vô trùng theo quy trình khép kín

Bước 4: Thực hiện lấy dấu hàm và chuyển số liệu về mão răng sứ về Labo để kỹ thuật viên có căn cứ chế tạo mão răng sứ cho chuẩn xác.

Bước 5: Thực hiện phục hình mão răng sứ lên trụ răng implant và đánh giá, kiểm tra lực tác động để hoàn tất quá trình cấy răng giả với implant. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được lưu ý kỹ các chăm sóc, vệ sinh răng miệng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Chi phí cấy răng giả với implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ niêm yết, công khai giá cấy răng giả với implant cụ thể, rõ ràng, Nha Khoa Biên Hòa còn triển khai chương trình trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Cấy răng giả implant tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, tốt nhất là bạn nên đặt lịch thăm khám để được bác sĩ kiểm tra, chỉ định phương pháp cấy răng giả cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top