Cấy răng implant là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được đánh giá rất cao hiện nay. Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng mất, phương pháp này còn mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh và ăn nhai tốt hơn. Nha Khoa Biên Hòa hiện đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo tay nghề chuyên môn bác sĩ và yếu tố vô trùng không khí, chính là địa chỉ cấy răng implant an toàn và uy tín, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.


CẤY RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất hiện đại đang được đánh giá cao hiện nay. Bằng cách cắm ghép trụ implant làm từ titanium vào bên trong xương hàm để làm chân răng giả, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên, phương pháp này sẽ có tác dụng phục hình lại những chiếc răng đã bị mất bằng những chiếc răng mới có màu sắc, hình dáng và chức năng ăn nhai không khác gì so với răng thật.

 

Cấy răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất hiện đại đang được đánh giá cao hiện nay

Hiện tại, cấy răng implant thường được sử dụng phổ biến tại rất nhiều trung tâm nha khoa lớn không chỉ bởi tác dụng khôi phục tính thẩm mỹ tối ưu, mà còn nhờ khả năng duy trì bền vững đến trọn đời, cùng  nhiều ưu điểm vượt trội khác mà khó có phương pháp nào sánh được.


ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP ĐỂ CẤY RĂNG IMPLANT?

Phục hình răng nhanh, đảm bảo an toàn, tuổi thọ cao, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương răng là những công dụng nổi bật mà phương pháp cấy răng implant mang lại cho những trường hợp sau đây:

 Trường hợp khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng.

 Mất răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm

 Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày

 Trường hợp mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ

Cấy răng implant phù hợp cho những trường hợp khách hàng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm


CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẤY RĂNG IMPLANT AN TOÀN TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Tại Nha Khoa Biên Hòa áp dụng quy trình cấy răng implant chuyên nghiệp và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế. Bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp xquang

Bác sĩ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang Cone Bean CT 3D, Panorex để phân tích kỹ cấu trúc của răng hàm, cũng như tình trạng tiêu xương, khuyết điểm răng cụ thể, kích thước, chiều dài, độ sâu, rộng của xương hàm, từ đó có thể lên kế hoạch phục hình răng phù hợp.

Khách hàng chụp phim xquang paronex và conebean CT 3D

Bước 2: Giả định vị trí cấy ghép răng implant 

Dựa vào kết quả thăm khám có được, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, vị trí implant, kích cỡ trụ nên sử dụng… nhằm giúp ca phẫu thuật được diễn ra chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm thời gian phục hồi.

Bác sĩ giả định vị trí cấy ghép xương bằng phần mềm Simplant chuyên dụng

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị 

Sau khi hoàn thành bước giả định vị trí cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch trồng răng implant cụ thể cho khách hàng. Trong đó, bao gồm: Thời gian cụ thể, số lượng xương cần cấy ghép, vị trí lấy xương, chi phí, loại răng sứ phục hình… Bảng kế hoạch chi tiết này cũng sẽ được giao lại cho khách hàng để thống nhất lại trước khi đưa vào thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cắm trụ răng implant

Bước này sẽ được tiến hành trong trường hợp khách hàng bị thiếu hụt xương hàm, khi đó bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương trước khi trồng răng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất. Thông thường thì từ sau 3 – 6 tháng, trụ implant sẽ ổn định để tiến hành phục hình hoàn tất. Tuy nhiên, nếu xương hàm đảm bảo các điều kiện, bạn sẽ được chỉ định trồng implant tức thì trong ngày, cho hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Bác sĩ thực hiện cắm trụ răng implant cho khách hàng

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D hiện đại trước khi phục hình răng trên implant. Những số liệu này sẽ được các bác sĩ chuyển sang cho Labo để chế tạo mão răng sứ phù hợp.

Bước 6: Phục hình răng trên implant và hướng dẫn chăm sóc 

Khi trụ răng đã tích hợp tốt với xương hàm và nướu, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant cho khách hàng. Quá trình này được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ tại phòng vô trùng hiện đại nhằm đảm bảo mão răng sứ khít sát, không lo bị nghiêng lệch. Cuối cùng, kết thúc quá trình phục hình răng, khách hàng sẽ được hướng dẫn cặn kẽ cách chăm sóc răng miệng hằng ngày để bảo vệ răng tốt nhất.

Khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hằng ngày sau khi phục hình răng

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY RĂNG IMPLANT

Cấy răng implant hiện là giải pháp thay thế răng mất tối ưu được đông đảo khách hàng lựa chọn, cũng như cho đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

An toàn, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn

Toàn bộ quy trình cấy răng implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng hiện đại dưới sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc tân tiến,  nên có khả năng phục hình răng rất tốt, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Răng sứ implant được thiết kế bằng công nghệ CAM/CAD hiện đại, vì vậy có tính thẩm mỹ rất cao, mang lại hàm răng đều đẹp, sáng bóng không khác gì răng thật.

Răng implant sau phục hình sẽ có tính thẩm mỹ rất cao

Không đau đớn, phục hồi nhanh

Trước khi cắm trụ implant, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu khi thực hiện. Bên cạnh đó, quá trình đặt trụ răng implant cũng được tiến hành bằng dụng cụ định vị lưỡi cắt, giúp cắt nướu theo đúng đường kính mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, nhờ vậy mà việc liền thương cũng nhanh chóng hơn.

Chịu lực tốt, ăn nhai hiệu quả

Chất liệu trụ răng Implant được làm bằng Titanium bền vững nên có độ bền cực cao, ăn nhai dễ dàng, cùng với đó là khả năng chịu lực tốt, không bị biến chất hay oxy hóa trong môi trường khoang miệng dù sử dụng trong thời gian dài.

Chất liệu trụ răng Implant có độ bền cao, thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Tuổi thọ cao, ngăn ngừa tiêu xương răng

Răng implant có tuổi thọ cao, thậm chí  tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương răng là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bạn về sau.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Trồng răng implant-3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Trồng răng implant -21

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 Trồng răng implant nguyên hàm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Giá Trồng răng implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa


Nha Khoa BIÊN HÒA – ĐỊA CHỈ CẤY RĂNG IMPLANT AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nha Khoa Biên Hòa được xây dựng và hoạt động theo chuẩn bệnh viện quốc tế, chính là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu hiện nay thực hiện cấy răng implant bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Lựa chọn cấy răng implant tại đây, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng chắc khỏe, tự nhiên và ăn nhai tốt  mà không phải lo lắng răng sẽ bị nghiêng lệch hay biến chứng xấu.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và phục hình răng cho khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và có giấy phép hành nghề. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề, chắc chắn sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả phục hình răng tốt nhất, an toàn và thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, tận tâm với công việc

 Trung tâm còn là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các trang thiết bị máy móc đỉnh cao vào quá trình phục hình răng implant: Máy chụp xquang paronex, Cone Bean CT 3D của hãng Sirona – Đức, phần mềm Simplant chuyên dụng, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D… giúp cho quá trình cấy răng Implant diễn ra chính xác, an toàn, hạn chế biến chứng và duy trì kết quả dài lâu.

 Nha Khoa Biên Hòa còn đặc biệt chú trọng yếu tố vô trùng ở mức cao nhất khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây cũng sẽ được trang bị một bộ dụng cụ và tay khoan riêng, nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám vô trùng hiện đại

 Ngoài ra, chất liệu răng sứ và trụ implant tại Nha Khoa Biên Hòa cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã được chứng nhận về độ bền cũng như tính an toàn bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ, đảm bảo lành tính, không gây kích ứng với khoang miệng và có khả năng tương thích cao với cơ thể.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899


CHI PHÍ CẤY RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bằng tất cả những thế mạnh về nhân lực lẫn vật lực, Nha Khoa Biên Hòa chính là địa chỉ cấy răng implant an toàn và uy tín, xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời khách hàng đến thăm khám trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm