Chỉnh hàm hô chỉ mang lại hiệu quả cao khi được chỉ định đúng phương pháp. Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ, căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng khuyết điểm hàm và cho tư vấn chỉnh hàm hô nhanh chóng và an toàn.

Vì sao phải thực hiện chỉnh hàm hô càng sớm càng tốt?

Hô là một bệnh lý răng hàm khá phổ biến hiện nay với biểu hiện cụ thể là răng hàm trên phát triển quá mức, mọc chìa ra ngoài gây bất cân xứng, trong một số trường hợp còn bao trùm cả hàm dưới khi ngậm miệng lại. Theo các chuyên gia, nếu gặp phải khuyết điểm hàm hô thì dù trong trường hợp nào cũng cần có biện pháp chữa trị, điều chỉnh càng sớm càng tốt bởi:

 Hàm hô ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông mất cân đối, lệch lạc, nụ cười cũng kém duyên hơn.

 Răng hô, lệch, không khớp giữa hai hàm cũng ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai bình thường của răng hàm. Bên cạnh đó, thức ăn không được nghiền nát còn kéo theo các bệnh lý về dạ dày, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu không có biện pháp can thiệp, chỉnh răng hàm kịp thời.

 Răng hàm hô lệch còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý khác như bệnh về đường hô hấp, bệnh về khớp thái dương hàm…, đến khi này thì quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn.

Chỉnh hàm hô càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các bác sĩ. 

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp nào thì cho hiệu quả cao?

Như đã chia sẻ ở trên, chỉnh hàm hô chỉ mang lại hiệu quả cao nếu được chỉ định đúng phương pháp. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ để xác định nguyên nhân, từ đó tư vấn phương pháp.

Trường hợp hô do răng: Niềng răng là giải pháp được đánh giá cao nhất khi muốn chỉnh hàm hô trong trường hợp khuyết điểm do răng mọc và phát triển lệch lạc. Khi này, các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp sẽ được sử dụng để để gắn vào răng, tác dụng lực chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, cải tiện tình trạng răng hô hiệu quả. Ngoài niềng răng mắc cài truyền thống, khi có nhu cầu chỉnh răng hô thẩm mỹ cao, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ với hệ thống khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt.

Tùy vào trường hợp khuyết điểm răng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh hàm hô phù hợp.

Trường hợp hô do hàm: Để chỉnh hàm hô trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm phát triển quá mức thì chỉ có phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả. Khi này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, lật vạt và cắt trượt xương hàm trên, chỉnh hình về đúng vị trí, sau đó sử dụng mini vit để cố định lại chắc chắn, không lo lệch lạc khi cười nói.

Hô do cả hàm và răng: Chỉnh hàm hô trong trường hợp này phức tạp và mất thời gian hơn. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng trước, sắp xếp lại các răng về đúng vị trí, sau đó mới phẫu thuật hàm, cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân đối nhất.

Vì sao nên chọn chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa?

Chỉnh hàm hô dù là bằng phương pháp nào thì cũng yêu cầu rất cao về địa chỉ được lựa chọn. Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ mang lại cho bạn kết quả chỉnh hàm hô uy tín, răng hàm đều đẹp và nụ cười tươi tắn, thu hút hơn.

 Nha Khoa Biên Hòa áp dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh hàm hô phổ biến hiện nay, được chuyển giao từ các bệnh viện, nha khoa lớn nên cho hiệu quả cao trong từng trường hợp cụ thể.

 Chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa được đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch, tiến hành thực hiện. Không chỉ cho kết quả chỉnh hàm hô hiệu quả cao, các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa còn đưa ra các lời khuyên bổ ích nhằm giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống máy móc nha khoa hiện đại giúp bác sĩ xác định đúng nguyên nhân gây hô, từ đó có chỉ định phù hợp

 Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được chụp phim với hệ thống máy X quang hiện đại thế hệ mới. Những thiết bị này sẽ cho ra số liệu về cấu trúc răng hàm, xác định nguyên nhân gây hô, vị trí các dây thần kinh hàm mặt… hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và tư vấn phương pháp chỉnh hàm hô cũng như đảm bảo về hiệu quả nhận được. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn ứng dụng phần mềm Vceph trong lên kế hoạch chỉnh hàm hô, máy cắt xương siêu âm hiện đại trong trường hợp hàm hô cần cắt xương…

 Toàn bộ quá trình chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng, nhanh chóng sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và nụ cười duyên dáng, tươi tắn hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Dù là khuyết điểm do nguyên nhân nào thì chỉnh hàm hô với công nghệ mới và bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Biên Hòa cũng là mang lại hiệu quả hài lòng cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm