Chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort là giải pháp được đánh giá cao bởi giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ các biến chứng do hô hàm gây ra và sở hữu khuôn hàm cân xứng, hài hòa hơn. Thông tin cụ thể về dịch vụ này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây!

Chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort áp dụng khi nào?

Khi nghe đến chỉnh nha, nhiều người thường nghĩ ngay đến niềng răng. Tuy nhiên, trong các trường hợp khuyết điểm do sự phát triển lệch lạc của cấu trúc xương hàm, đặc biệt là kèm theo hở lợi thì phương pháp chỉnh nha 1 hàm cho hiệu quả cao nhất là cắt và trượt xương Lefort. Khi này, xương hàm trên sẽ được cắt theo tỉ lệ đã tính toán kỹ từ trước, sau đó chỉnh hình về đúng vị trí, cải thiện thẩm mỹ chung.

Chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort là giải pháp tối ưu nhất giúp chỉnh sửa các khuyết điểm do hàm

Hiện chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort được áp dụng và đánh giá cao trong các trường hợp khuyết điểm do xương hàm là bởi:

 So với niềng răng chỉnh nha 1 hàm thì cắt trượt xương Lefort được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất. Hơn nữa, Lefort kỹ thuật mới cũng rất an toàn, không phải lo lắng về các biến chứng.

 Hàm được chỉnh về đúng vị trí, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt, ngoài ra còn giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

 Kết quả thẩm mỹ hàm được duy trì trọn đời.

Cận cảnh quy trình chỉnh nha 1 hàm bằng kỹ thuật Lefort

Chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort phải can thiệp vào cấu trúc xương nên quy trình thực hiện cần được đặc biệt chú trọng để đảm bảo tính an toàn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, phương pháp này sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau.

Bước 1: Sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ để xác định lại nguyên nhân gây hô hàm, tình trạng cụ thể, từ đó có chỉ định cho phù hợp.

Bước 2: Phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm chi tiết, an toàn, tránh các biến chứng xấu.

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, bao gồm: Xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc, đo điện tâm đồ…

Chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn như quy định của Bộ Y tế

Bước 4: Tại Nha Khoa Biên Hòa, chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort được thực hiện với kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài với đường cắt trượt xương chính xác. Vị trí cắt xương cũng sẽ được cố định lại chắc chắn với mini vit để tránh di lệch.

Bước 5: Khách hàng được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc răng miệng.

Lý do nên chỉnh nha 1 hàm bằng công nghệ lefort tại Nha Khoa Biên Hòa?

Do phải can thiệp cắt gọt xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên khi chỉnh nha 1 hàm bằng Lefort, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải chọn địa chỉ uy tín. Khi này, với những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được, Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

 Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, đều là những người được đào tạo bài bản và có am hiểu chuyên sâu về xương hàm. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây còn có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm trước đó nên cho hiệu quả cao và an toàn.

Phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

 Nha Khoa Biên Hòa cũng là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng cao các điều kiện về hệ thống cơ sở vật chất. Không chỉ có hệ thống phòng nha hiện đại, địa chỉ này còn trang bị máy móc tiên tiến hỗ trợ tốt khi phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm như: Máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích Vceph, hệ thống máy chụp phim X quang Panorex, ConeBeam CT, Cephalometric…

 Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện chỉnh nha 1 hàm thành công và có sự hài lòng cao khi lựa chọn dịch vụ tại Nha Khoa Biên Hòa.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh nha 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Chỉnh nha 1 hàm với Lefort là kỹ thuật khá phức tạp. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa để được cho tư vấn cụ thể. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm