Sâu răng là tình trạng vi khuẩn tấn công và phá hủy men răng, gây ra các cơn đau nhức, khó chịu cho người bệnh. Đặc biệt với những chiếc răng hàm dưới khi bị sâu nếu không kịp thời điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tổn hại đến cả hàm. Chữa sâu răng hàm dưới an toàn, hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa bằng công nghệ hiện đại là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Điều trị sâu răng hàm dưới có tác dụng gì?

sau-khon

Chữa sâu hàm dưới an toàn với công nghệ tiên tiến tại Nha Khoa Biên Hòa

Răng sâu là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng có thể gặp phải.

Tránh bệnh răng miệng

Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu, nha chu, apxe,… Chữa răng sâu bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm bệnh lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.

Bảo tồn được răng thật

Răng bị sâu sau khi điều trị vẫn có thể bảo tồn được phần còn lại để thực hiện chức năng ăn nhai bằng các phương pháp làm chụp sứ bảo vệ. Do đó, răng sinh lý tự nhiên vẫn có thể duy trì được sau khi đã điều trị triệt để.

Quy trình điều trị sâu răng hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Các bước chữa răng sâu không quá phức tạp, quan trọng vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống vô trùng thông minh.

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp.

_mg_5515

Bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng 

Gây tê tại chỗ

Việc gây tê tại chỗ sẽ được tiến hành nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sỹ trong khi điều trị.

Nạo sạch vết sâu

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi điều trị.

Hàn trám lỗ sâu răng

tram-rang-bi-sau

Hàn trám là giải pháp bảo vệ răng được khá nhiều người lựa chọn nhằm bảo tồn răng

Đây là cách phổ biến để khôi phục lại chiếc răng bị sâu để chữa triệt để và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.Trong suốt quá trình chữa răng sâu, trang thiết bị giảm đau sẽ tích cực làm mát cho các mô răng bị thương tổn và các tổ chức quanh răng tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân.

Khi thực hiện chữa sâu răng hàm dưới tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn. Bạn có nhu cầu điều trị có thể liên hệ tại địa chỉ 93A Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm