Thay răng giả hết hạn là chỉ định cần thiết để đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của răng hàm. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết cũng như những lưu ý để thay răng giả an toàn và hiệu quả nhất.

Có nên thay răng giả hết hạn không và những dấu hiệu nhận biết răng giả đã hết hạn?

Khi chiếc răng giả đang sử dụng đã hết hạn thì thay mới càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia để tránh các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm nói chung và các răng khỏe mạnh khác nói riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các dấu hiệu nhận biết răng giả đã hết hạn. Theo các chuyên gia, nếu có các biểu hiện dưới đây thì bạn nên dành thời gian đến ngay địa chỉ nha khoa uy tín để thay răng giả:

Cổ chân răng xuất hiện phần viền đen: Đây là dấu hiệu rất dễ quan sát và nhận biết bằng mắt thường, chứng tỏ hai phần răng giả đã tách biệt hẳn. Trong trường hợp này, tuy chưa ảnh hưởng gì nhiều đến ăn nhai nhưng cũng cần có chỉ định thay mới để tránh bị bung tuột, gia tăng bệnh lý răng miệng.

Thay răng sứ là chỉ định cần thiết nếu chiếc răng này bị mẻ, vỡ, lộ viền đen, đau nhức khi ăn uống…

Răng giả bị nứt, vỡ mẻ: cũng là một trong những biến chứng thường gặp cần được chỉ định thay răng giả bởi không thể thực hiện tốt chức năng vốn có.

Răng bị đau buốt, ăn uống khó khăn hoặc cảm giác ăn nhai không thật: Đây là những dấu hiệu chứng tỏ răng giả đã hết hạn và hư hỏng nặng. Trong những trường hợp này thì cần có chỉ định thay mới càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến hàm, các răng khỏe mạnh khác…

Thay răng giả hiệu quả cao theo chỉ định của bác sĩ tại Nha Khoa Biên Hòa

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay răng giả với đa dạng các phương pháp và chất liệu. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải nơi nào cũng đáp ứng cao về chất lượng như lời quảng cáo. Chính vì vậy mà lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ thay răng giả cho hiệu quả cao và toàn diện

Bằng những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ uy tín có chỉ định và kết quả thay răng giả hiệu quả cao cho bạn. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và am hiểu về răng hàm sẽ thăm khám kỹ răng, căn cứ vào tình trạng cụ thể mà chỉ định thay răng giả. Ngoài ra, địa chỉ này còn đáp ứng cao về các tiêu chí sau:

  • Thực hiện đa dạng các phương pháp phục hình răng. Đây đều là các kỹ thuật được chuyển giao từ các bệnh viện lớn nên đảm bảo cao về tính thẩm mỹ và an toàn.
  • Có đa dạng các chất liệu răng giả phục hình. Những chất liệu này đều được nhập chính hãng và đã qua kiểm tra chất lượng nên rất an toàn khi sử dụng, bền chắc dài lâu.
  • Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về hệ thống cơ sở vật chất với hệ thống phòng nha khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Tùy vào dịch vụ thay răng giả được lựa chọn mà sẽ áp dụng công nghệ tương ứng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Nha Khoa Biên Hòa còn đặc biệt chú trọng trong vấn đề vô trùng để tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo thường gặp ở một số địa chỉ nhỏ khác.

Thay răng giả là chỉ định cần thiết trong trường hợp răng bị hết hạn. Để được kiểm tra cụ thể tình trạng răng, tư vấn chất liệu và thay răng giả cho hiệu quả cao, bạn có thể liên hệ và dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top