Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí là những ưu điểm chi có khi đắp răng giả bằng hàm tháo lắp. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đắp răng giả – Đón đầu trào lưu làm răng thẩm mỹ

Đắp răng giả bằng hàm tháo lắp là kỹ thuật phục hình mà bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thăm khám răng miệng, tiến hành chế tạo bộ hàm giả tháo lắp cho phù hợp và đeo lên răng, khắc phục tình trạng mất răng ở mọi vị trí. Hiện nay, đắp răng giả bằng hàm tháo lắp thường được chỉ định cho các trường hợp phục hình răng nhưng không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ và đặc biệt hiệu quả khi trồng răng cho người già, xương hàm không còn chắc khỏe.

Đắp răng giả bằng hàm tháo lắp đang là trào lưu được nhiều người ưu tiên lựa chọn

Đắp răng giả bằng hàm tháo lắp đảm bảo các ưu điểm vượt trội sau:

 Có hai loại hàm giả tháo lắp là hàm giả bán phần và toàn phần. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định chất liệu cho phù hợp.

 Đắp răng giả bằng hàm tháo lắp được thực hiện rất nhanh chóng, không phải mất thời gian làm phẫu thuật hay nghỉ dưỡng.

 Chất liệu hàm giả tháo lắp được kiểm chứng về chất lượng nên không gây kích ứng hay biến chứng cho xương hàm.

 Hàm giả có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện khi vệ sinh, chùi rửa.

 Với đắp răng giả bằng hàm tháo lắp, nhiều răng sẽ được phục hình cùng lúc với chi phí tiết kiệm nhất.

Với hàm giả tháo lắp, thẩm mỹ răng hàm sẽ được cải thiện tốt với mức chi phí thấp

Đắp răng giả an toàn và chất lượng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hiện nay Nha Khoa Biên Hòa có thực hiện dịch vụ đắp răng giả với phương pháp làm hàm tháo lắp và đáp ứng các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Khi này, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, nhiều nằm kinh nghiệm trong nghề sẽ thăm khám và lên kế hoạch phục hình chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Ca phục hình với các bác sĩ giỏi cũng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Đắp răng giả tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với các bác sĩ giỏi

Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất. Đắp răng giả tại đây sẽ mang lại kết quả an toàn bởi:

 Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống phòng nha khang trang, đạt chuẩn, bố trí ghế nha khoa chuyên biệt. Tại mỗi phòng còn được trang bị máy chiếu, thiết bị nội soi kết nối mạng, đèn chiếu sáng công suất cao.

 Công nghệ đắp răng giả bằng hàm tháo lắp mà Nha Khoa Biên Hòa đang áp dụng là công nghệ mới, được chuyển giao trực tiếp từ các địa chỉ lớn.

 Yếu tố vô trùng cũng được Nha Khoa Biên Hòa đặc biệt chú trọng khi trang bị máy phun sương vô trùng không khí, bộ lò hấp khử trùng chỉ thị màu, khử trùng bằng tia cực tím, ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Chi phí đắp răng giả bằng hàm tháo lắp tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí đắp răng giả bằng hàm tháo lắp tại Nha Khoa Biên Hòa được tính toán phải chăng, hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá sau để chủ động hơn về tài chính.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Đắp răng giả bằng hàm tháo lắp mà phương pháp mà bạn có thể lựa chọn khi mất răng. Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên liên hệ theo hotline 1900.6899 đặt lịch hẹn trực tiếp để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top