Địa chỉ làm răng implant nào uy tín và tốt nhất là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay mỗi khi có ý định phục hình răng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng, giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ trồng răng chất lượng.

Địa chỉ làm răng implant nào uy tín và tốt nhất ?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất, được áp dụng phổ biến trong trường hợp khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng. Bằng việc cắm ghép trụ implant được làm từ titanium vào bên trong xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên như một chân răng giả, thay thế cho các răng đã mất với chức năng giống hệt như răng thật.

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được áp dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, theo các chuyên gia nha khoa thì để tìm được một địa chỉ làm răng implant uy tín và chất lượng,  tốt nhất khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một số địa chỉ lớn nhằm đánh giá, so sánh và có sự lựa chọn dựa trên các yếu tố sau đây:

 Tay nghề, chuyên môn và kinh ghiệm của bác sĩ thực hiện trồng răng

 Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình phục hình răng implant

 Tuân thủ quy trình chung và đảm bảo cao về yếu tố vô trùng không khí

 Ứng dụng đa dạng các chất liệu trồng răng chính hãng, có chất lượng tốt và hiệu quả cao

 Là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ làm răng implant an toàn và uy tín hiện nay

Nha Khoa Biên Hòa được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trong đó, làm răng implant cũng là một thế mạnh của trung tâm được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

icon. Trực tiếp thăm khám, tư vấn và trồng răng cho các khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có thời gian tu ngiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng có được kết quả phục hình răng tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao.

Trực tiếp làm răng implant cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

icon. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm răng implant: Máy chụp Xquang Cone Bean CT 3D,  Panorex, phần mềm phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D… Đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và không lo biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

icon. Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt ứng dụng đa dạng các chất kiệu trụ răng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, cũng như đã qua kiểm chứng về độ an toàn, không lo kích ứng hay đào thải như: Trụ implant titan, Implant Nobel Biocare, Implant Premium, Implant Platium… Ngoài ra, yếu tố vô trùng cũng được bệnh viện chú trọng ở mức cao với hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp khử trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo.

icon. Hình ảnh khách hàng làm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca làm răng implant, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí làm răng implant được niêm yết tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ IMPLANT

Tìm đúng địa chỉ làm răng implant uy tín và chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Biên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm