Địa chỉ niềng răng an toàn và chất lượng có vai trò rất lớn đối với kết quả của ca chỉnh nha. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng,  giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất mỗi khi có ý định tìm kiếm địa chỉ niềng răng tốt ở bất cứ đâu.

Địa chỉ niềng răng – Yếu tố quyết định trực tiếp đến thành công và hiệu quả

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, sử dụng các khí cụ  nha khoa có tính thẩm mỹ cao để gắn cố định hoặc tháo lắp trên bề mặt răng, nhằm giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ các răng đang gặp phải khuyết điểm về hô, móm, vẩu, lệch lạc… về đúng vị trí khớp cắn trên cung hàm. Ngay sau khi chỉnh nha, bạn sẽ có ngay một hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt.

Niềng răng chỉnh nha giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng xấu

Hiện nay, niềng răng đang được xem là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho những trường hợp khách hàng gặp phải các khuyết điểm về răng xấu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa cho kết quả này chỉ có thể tìm thấy được ở những địa chỉ niềng răng uy tín và đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau đây:

icon. Địa chỉ niềng răng chất lượng phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt để  có thể linh hoạt ứng phó với mọi tình huống xảy ra trong quá trình điều trị.

icon. Trang bị hàng loạt các loại máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình niềng răng. Tất cả các thiết bị này đều phải được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

icon. Ngoài ra, địa chỉ nha khoa uy tín còn phải đảm bảo được nhiều yếu tố khác như chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ, chất lượng khí cụ nha khoa, quy trình, yếu tố vô trùng… để chỉnh nha diễn ra an toàn cũng như khách hàng được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ niềng răng chuyên nghiệp: quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng đa dạng các khí cụ nha khoa, chú trọng cao yếu tố vô trùng… đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

icon-sd-3 Tại Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh  nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu  nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, Không chỉ trực tiếp thăm khám và niềng răng cho các khách hàng, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống.

icon-sd-3 Trung tâm còn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại như: Hệ thống máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph…giúp bác sĩ dễ dàng xác định chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc của răng cần khắc phục, để từ đó có thể đưa ra phương án chỉnh nha phù hợp nhất.

Khách hàng được chụp phim bằng hệ thống máy paronex và Cephalometric

icon-sd-3 Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng đa dạng nhiều kỹ thuật niềng răng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng tốt như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, invisalign, clear align, khí cụ chỉnh nha trẻ em…Tất cả các vật liệu niềng răng này đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,  đảm bảo độ bền chắc, an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

icon-sd-3 Bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia, lò hấp khử trùng dụng cụ… Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám nha khoa hiện đại, chú trọng yếu tố vô trùng cao

icon-sd-3 Bên cạnh đó, khi thực hiện chỉnh nha tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng còn được  ký hợp đồng, để cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đồng thời, để  giảm áp lực chi phí cho khách hàng, trung tâm còn kết hợp cùng các ngân hàng thực hiện chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%, giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề tài chính.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Bảng giá niềng răng được niêm yết tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bên cạnh dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ hàm mặt khác như: cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, cạo vôi răng, trám răng… chính là địa chỉ lý tưởng giúp bạn bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho hàm răng của mình. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm