Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai tốt nhất phải đảm bảo về cơ sở vật chất, tay nghề của bác sĩ, công nghệ phục hình được áp dụng, chất liệu răng phục hình… Nha khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, mang lại kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, nhất là rất an toàn khi thực hiện.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín – Tiêu chí lựa chọn chuẩn xác cần biết

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất được nhiều người hiện nay lựa chọn. Bằng việc sử dụng trụ implant làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm nhằm làm chân răng giả nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp, thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất được nhiều người hiện nay lựa chọn

Phương pháp trồng răng implant hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm nha khoa lớn. Tuy nhiên, do là kỹ thuật khó nên các chuyên gia thường khuyến cáo khách hàng phải đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng implant uy tín, dựa trên những tiêu chí quan trọng sau đây:

 Đội ngũ bác sĩ thực hiện trồng răng implant chính yếu tố đầu tiên quyết định đến kết quả của ca điều trị. Một địa chỉ trồng răng tốt phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề và đã từng thực hiện thành công qua nhiều ca trồng răng implant cho các khách hàng trước đó.

 Địa chỉ trồng răng implant uy tín phải trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc đỉnh cao, phục vụ tốt cho quá trình phục hình răng: Máy chụp xquang Panorex, ConeBeam CT 3D, phần mềm giả định cấy ghép  Simplant….

 Ngoài ra, còn phải kể đến một số yếu tố khác như: Quy trình thực hiện , vô trùng phòng khám, chất liệu răng phục hình đạt chuẩn, chất lượng dịch vụ….

Tại sao chọn Nha Khoa Biên Hòa làm địa chỉ trồng răng implant ?

Nha Khoa Biên Hòa được biết đến là địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng trên cả nước. Trong đó, trồng răng implant cũng là một trong những thế mạnh của trung tâm, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

icon. Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp thăm khám, tư vấn và trồng răng implant cho các khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước và đã từng thực hiện thành công cho nhiều ca trồng răng implant cho các khách hàng trước đó. Bằng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng,  căn cứ vào tình trạng răng hàm mặt cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp răng sau khi phục hình có tính thẩm mỹ tốt, tuổi thọ cao và ăn nhai hiệu quả.

icon. Nha Khoa Biên Hòa còn là địa chỉ đi đầu trong việc chuyển giao các trang thiết bị máy móc hiện đại từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant như: Máy X quang Cone Beam CT,  Panorex giúp bác sĩ dễ dàng xác định chính xác cấu trúc xương hàm, khuyết điểm của răng… ; Phần mềm Simplant giúp bác sĩ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant; Công nghệ CAD/CAM 3D thiết kế răng sứ phù hợp, đạt tính thẩm mỹ cao, bền chắc, hài hòa với các răng khác.

Khách hàng được chụp xquang bằng máy paronex

icon. Trung tâm cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí, khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

icon. Quy trình thực hiện trồng răng implant tại Đồng Nai chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học,  đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế:

 + Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang

+ Bước 2: Giả định vị trí cấy ghép răng bằng phần mềm Simplant 3D

+ Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và giao kế hoạch cấy răng implant

+ Bước 4: Ghép xương và cắm trụ implant

+ Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

+ Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

 Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Đồng Nai

 Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ trồng răng implant uy tín, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm để sở hữu hàm răng khỏe đẹp và ăn nhai tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm