Viêm nha chu mãn tính là giai đoạn nguy hiểm của bệnh lý nha chu răng, có thể khiến người bệnh đối mặt với những biến chứng không thể phục hồi. Vậy điều trị viêm nha chu mãn tính có được không. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất giúp bạn nắm rõ về vấn đề này.

Viêm nha chu mãn tính có điều trị được không – Tư vấn từ bác sĩ?

Nha chu là các tổ chức xung quanh răng, đóng vai trò giữ cho răng khỏe mạnh chắc chắn trong xương hàm và thực hiện tốt các chức năng vốn có. Viêm nha chu mãn tính là giai đoạn cuối của bệnh lý, khi này, khách hàng ngoài việc bị hôi miệng, mất tự tin trong giao tiếp thì các mô nâng đỡ xung quanh răng còn bị phá hủy, tiêu xương ổ làm lung lâu và mất răng.

Viêm nha chu mãn tính là giai đoạn cuối của bệnh nha chu, nếu không có chỉ định chữa trị kịp thời thì khách hàng có nguy cơ đối diện với những biến chứng không khắc phục được

Hiện viêm nha chu mãn tính vẫn có cách điều trị nhưng phức tạp hơn nhiều so với giai đoạn đầu. Chính vì vậy mà nếu có bất cứ một dấu hiệu nhỏ nào của bệnh lý như: Nướu bị sưng đỏ, chảy máu răng, dễ bị kích ứng khi ăn đồ nóng lạnh, hơi thở có mùi… thì bạn cũng cần đến thăm khám để được chỉ định phương pháp cho phù hợp.

Trong trường hợp viêm nha chu mãn tính, không thể điều trị bằng cách uống thuốc thông thường thì bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám, cho chỉ định điều trị khẩn cấp, phẫu thuật hay không phẫu thuật. Cụ thể là bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch cao răng, khoang miệng, xử lý nhanh các túi nha chu nếu có và tiến hành phẫu thuật cấy ghép mô, nướu răng nếu cần thiết để phục hồi các tổ chức nha chu và bảo vệ sức khỏe răng hàm.

Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và căn cứ vào kết quả để tư vấn điều trị viêm nha chu mãn tính hiệu quả

Bênh cạnh đó, để chắc chắn có được kết quả điều trị viêm nha chu mãn tính hiệu quả cao thì bạn cũng cần lưu ý chọn lựa đúng địa chỉ uy tín và hợp tác tốt với bác sĩ.

Điều trị viêm nha chu mãn tính hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là một trong những địa chỉ điều trị viêm nha chu mãn tính được đánh giá cao hiện nay. Tại đây, khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát hoặc hướng dẫn chụp phim X quang Panorex nếu cần thiết để xem xét kỹ lưỡng tình trạng thương tổn của các tổ chức nha chu, từ đó mới lên phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng máy X quang hiện đại trong kiểm tra khuyết điểm nha chu răng mà khách hàng đang gặp phải

 Khách hàng sẽ được điều trị viêm nha chu mãn tính với các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi thực hiện, các bác sĩ cũng sẽ cho các lời khuyên bổ ích để không lo tái phát bệnh lý trở lại.

 Điều trị viêm nha chu mãn tính tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, có trang bị máy móc, dụng cụ nha khoa đầy đủ, ánh sáng tốt. Hơn nữa, địa chỉ này cũng tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ.

Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống phòng nha khang trang, đạt chuẩn

 Điều trị viêm nha chu còn tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Bảng giá điều trị viêm nha chu áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện điều trị viêm nha chu mãn tính với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng giá sau.

GIÁ NHA CHU

Nếu nghi đang bị viêm nha chu mãn tính thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể dành thời gian đến thăm khám và được tư vấn điều trị phù hợp. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày và hân hạnh dược đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm