So với hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ, gắn răng implant là giải pháp phục hình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn. Vậy ưu điểm gì làm nên chất lượng của phương pháp này, bài viết sau sẽ giải đáp một cách cụ thể cho bạn.

Gắn răng implant và những ưu điểm vượt trội mà bạn nên biết

Gắn răng implant là kỹ thuật phục hình được thực hiện bằng việc cắm một trụ implant bằng titanium vào xương hàm, sau đó phục hình răng sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới một cách độc lập. Hiện phương pháp này đang trở thành kỹ thuật được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn cũng như ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa bởi đáp ứng những ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được như:

 Phục hình đa dạng trong nhiều trường hợp mất răng ở mọi vị trí như mất 1 răng, mất một vài răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm…

 Chiếc răng mới phục hình đẹp rất tự nhiên với hình dáng, kích thước, độ gợn hoàn hảo, hài hòa với các răng còn lại trên khuôn hàm.

Gắn răng implant cho hiệu quả thẩm mỹ cao với chiếc răng mới đẹp tự nhiên, hài hòa

 Gắn răng implant phục hình răng bị mất một cách độc lập, không có tình trạng phải mài răng hay tổn hại đến các răng khỏe mạnh khác để làm trụ.

 Trụ răng implant rất bền chắc nên hỗ trợ ăn nhai tốt và duy trì kết quả trồng răng dài lâu, thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

 Răng implant sau khi cắm vào xương hàm sẽ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, không lo cấu trúc khuôn mặt bị biến đổi.

Gắn răng implant hiệu quả cao theo quy trình chuẩn tại Nha Khoa Biên Hòa

Do là kỹ thuật can thiệp vào xương hàm nên quy trình gắn răng implant cũng yêu cầu cao về nhiều yếu tố. Tại Nha Khoa Biên Hoà, toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, tuân thủ các bước cơ bản sau:

Bước 1: Sau khi thăm khám tổng quát, xác định số lượng và vị trí mất răng, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ. Những thiết bị này sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm, giúp bác sĩ căn cứ cho chỉ định gắn răng implant phù hợp.

Chụp phim X quang với máy Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất

 

Chụp phim X quang với máy Panorex

Bước 2: Bác sĩ tiến hành phân tích số liệu về xương hàm và tiến hành cấy ghép giả định với phần mềm Simplant. Kế hoạch trồng răng implant cũng sẽ được thể hiện chi tiết và thống nhất trước với khách hàng.

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành trồng răng.

Bước 4: Khi này, khách hàng sẽ được tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm và đợi đủ thời gian để tích hợp chắc chắn. Một số trường hợp không đủ diện tích xương hàm thì sẽ được chỉ định ghép xương, nâng xoang.

Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ răng implant vào xương hàm

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phục hình mão răng sứ lên trụ implant để hoàn tất quá trình phục hình. Sau khi ra về, bạn cũng sẽ được lưu ý chu đáo một số vấn đề trong chăm sóc, vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống để có kết quả hài lòng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Ngoài đáp ứng về quy trình thực hiện, Nha Khoa còn đảm bảo cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, hệ thống cơ sợ hạ tầng, máy móc hỗ trợ. Trên thực tế, khi thực hiện gắn răng implant tại đây, khách hàng không chỉ có thể yên tâm về kết quả mà còn hài lòng cao về chất lượng dịch vụ nhận được.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ mang lại cho bạn kết quả gắn răng implant chất lượng cao

Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện gắn răng implant với chi phí phải chăng, được tính toán phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết và được công khai, niêm yết rõ ràng dưới đây.

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kỹ thuật gắn răng implant sẽ hữu ích trong trường hợp của bạn. Nếu quan tâm đến dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám và tư vấn miễn phí tại Nha Khoa Biên Hòa nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm