Giá cắm răng implant bao nhiêu tiền chính là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay khi tìm đến với Nha Khoa Biên Hòa. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất tại trung tâm và một số tiêu chí quan trọng quyết định đến chi phí này.

Giá cấy răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa là bao nhiêu?

Cấy răng implant là giải pháp phục hình răng mất, sử dụng trụ implant được làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm, đồng thời phục hình mão sứ lên trên nhằm đóng vai trò như một thân răng giả, thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

Cấy răng implant là giải pháp phục hình răng mất được nhiều người hiện nay lựa chọn

Hiện nay, cấy răng implant được biết đến là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Biên Hòa. Không chỉ đem lại hiệu quả phục hình răng tốt, phương pháp này còn được trung tâm áp dụng với mức chi phí vô cùng hợp lý, được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau đây:

GIÁ IMPLANT

Tuy nhiện, trên thực tế thì trong một số trường hợp cụ thể, chi phí cấy răng implant vẫn có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào: Tình trạng răng hàm hiện tại của khách hàng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, địa chỉ cấy ghép răng được lựa chọn và chất liệu trụ răng được ứng dụng.  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất, tránh trường hợp cấy ghép răng ở những nơi kém chất lượng mà giá thành lại quá cao, để lại nhiều hậu quả xấu không thể lường trước được.

Cấy ghép răng implant với giá thành hợp lý tại Nha Khoa Biên Hòa 

Bên cạnh việc cấy ghép răng implant với mức chi phí hợp lý, Nha Khoa Biên Hòa còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ phục hình răng chuyên nghiệp: trang bị máy móc tối tân, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng chất liệu phục hình răng tốt, đảm bảo cao yếu tố vô trùng không khí…. chính là nơi để khách hàng có thể tin tưởng tìm đến mỗi khi có ý định trồng răng giả.

icon-sd-3 Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép răng implant, cũng như từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển: Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc… Bằng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng,  căn cứ vào tình trạng răng miệng hiện tại , bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, đồng thời linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể.

icon-sd-3 Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa chỉ đi đầu trong việc chuyển giao và cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới như: Máy X quang Cone Beam CT,  Panorex, phần mềm Simplant, công nghệ CAD/CAM 3D, giúp bác sĩ xác định cụ thể  cấu trúc xương hàm, diện tích xương, vị trí cần đặt implant, số lượng bao nhiêu là tốt nhất….

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc tân tiến

icon-sd-3 Nha Khoa Biên Hòa cũng áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant Fast 3D hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ này, thời gian tích hợp xương sẽ được rút ngắn từ 1 – 3 tuần mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình răng đều đẹp, ăn nhai tốt, không lo nghiêng lệch hay biến chứng. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ, dụng cụ nha khoa tại đây cũng sẽ được sát khuẩn kỹ lưỡng, mỗi khách hàng sẽ có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Chú trọng yếu tố vô trùng trong phòng khám

icon-sd-3 Quy trình cấy ghép răng chuyên nghiệp và khoa học, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế:

+ Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang 

+ Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant

+ Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị 

+ Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng implant

+ Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

+ Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

 Ai đã thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa?

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant cho các khách hàng, mang lại cho họ hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh và ăn nhai tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh sau đây:

04

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

05

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên đây là bảng giá cấy răng implant mới nhất được cập nhật tại Nha Khoa Biên Hòa, cũng như các yếu tố quyết định đến chi phí này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top