Bên cạnh hiệu quả thì chi phí điều trị răng sâu bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp bảng giá điều trị răng sâu cập nhật mới tại Nha Khoa Biên Hòa và những lưu ý cần biết để bảo vệ và chăm sóc răng hàm một cách tốt nhất.

Giá điều trị răng sâu bao nhiêu là hợp lý?

Sâu răng là bệnh lý phổ biến hiện nay, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Khi này, vi khuẩn và acid sẽ tấn công và phá vỡ cấu trúc răng, gây đau nhức khó chịu, vỡ mẻ răng, hôi miệng và nhiều biến chứng xấu khác, thậm chí là mất răng nếu không có biện pháp điều trị và khắc phục kịp thời.

Sâu răng là bệnh lý răng hàm phổ biến hiện nay

Đáp ứng nhu cầu chữa bệnh lý sâu răng của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ này với giá điều trị răng sâu khác nhau do có sự chênh lệch trong kỹ thuật, bác sĩ, dụng cụ nha khoa hỗ trợ. Hơn nữa, tùy vào khuyết điểm sâu răng mà khách hàng đang gặp phải cũng như phương pháp điều trị được chỉ định mà mức giá cũng sẽ không đồng nhất. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, giá điều trị sâu răng được cho là hợp lý khi phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí chữa sâu răng được tính toán hợp lý, phải chăng và được niêm yết công khai rõ ràng tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn.

Giá điều trị răng sâu với hàn trám răng tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Giá điều trị răng sâu với bọc sứ tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ RĂNG SỨ

Lý do nên thực hiện điều trị sâu răng tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ điều trị sâu răng với chi phí phải chăng, Nha Khoa Biên Hòa còn được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang là nơi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu chữa trị bệnh lý sâu răng. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể của từng người mà chỉ định phương pháp cho phù hợp.

Bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa sẽ tùy vào tình trạng răng hàm cụ thể mà cho tư vấn phù hợp

  • Trong trường hợp răng sâu nhẹ, tổn thương không nhiều thì khách hàng sẽ được chỉ định trám bít lại chắc chắn với vật liệu chuyên dụng.
  • Trường hợp răng sâu nặng, vỡ mẻ nhiều, trám bít không cho hiệu quả thì bọc sứ phục hình, tái tạo lại chiếc răng mới sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu nhất.
  • Còn trong trường hợp răng sâu nặng, không thể khắc phục hay giữ lại thì khách hàng sẽ được chỉ định nhổ bỏ và tư vấn phương pháp phục hình lại răng mới để đảm bảo các chức năng vốn có của răng hàm.

Và dù là chữa răng sâu bằng phương pháp nào thì Nha Khoa Biên Hòa cũng luôn đảm bảo cao về kỹ thuật áp dụng, công nghệ và máy móc trang thiết bị để chắc chắn mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng. Toàn bộ quá trình chữa răng sâu được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng khi thực hiện còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng, không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao các yếu tố trong việc mang lại kết quả chữa sâu răng hiệu quả cao

Trên đây là bảng giá điều trị răng sâu áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được bác sĩ kiểm tra và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm