Giá điều trị tủy răng hiện có sự chênh lệch khá cao tại nhiều địa chỉ nha khoa, gây khó khăn cho khách hàng khi đưa ra sự lựa chọn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí này sẽ được tính toán phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về vấn đề này.

Giá điều trị tủy răng là bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Biên Hòa?

Điều trị tủy răng là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp răng bị viêm, chết tủy. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mở ống tủy, làm sạch với dụng cụ chuyên dụng và tiến hành trám bít lại cho chắc chắn, bảo tồn chiếc răng đáng ra phải nhổ bỏ.

Giá điều trị tủy răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, giá điều trị tủy răng là không giống nhau trong các trường hợp và phụ thuộc chủ yếu vào vị trí, số lượng răng, độ tổn thương của tủy, độ phức tạp của ca điều trị… Hơn nữa, mỗi địa chỉ đều có những đặc điểm chuyên biệt về cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, thiết bị, dụng cụ nha khoa hỗ trợ nên cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể về chi phí.

Theo các chuyên gia, giá điều trị tủy phù hợp là chi phí được tính toán hợp lý, phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ thực hiện điều trị tủy với chi phí được căn cứ vào điều này, trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí điều trị tủy răng tại đây trong bảng giá sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

GIÁ NHA CHU

Điều gì làm nên hiệu quả của ca điều trị tủy răng tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ có giá điều trị tủy răng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về nhiều yếu tố khác trong việc mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng. Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và điều trị tủy răng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề, chuyên môn cao, nhất là tận tâm trong từng ca điều trị.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ điều trị tủy răng hiệu quả cao

Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa còn là một trong số ít địa chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được. Toàn bộ quá trình điều trị tủy còn được thực hiện tại phòng nha hiện đại với đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tân tiến nhất, đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng và theo quy trình chuẩn các bước như sau:

Bước 1: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chụp phim Panorex tại chỗ để kiểm tra cụ thể tình trạng tủy răng, từ đó có hướng điều trị cho hiệu quả cao.

Khách hàng được hướng dẫn chụp phim Panorex tại chỗ để xác định khuyết điểm tủy răng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành mở tủy từ mặt sau của các răng trước hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn, sau đó đặt thuộc diệt tủy.

Bước 3: Thực hiện lấy hết tủy bệnh trong buồng tủy, xịt nước làm sạch, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít lại.

Bước 4: Sau khi trám bít ống tủy chắc chắn, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc để có hàm răng chắc khỏe dài lâu.

Ngoài thực hiện dịch vụ với giá điều trị tủy răng phải chăng, được tính toán hợp lý, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm