Hiện nay, bên cạnh chất lượng và độ an toàn thì giá hàn trám răng bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi tìm đến với Nha Khoa Biên Hòa. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá được cập nhật mới nhất tại trung tâm, cũng như các yếu tố có liên quan khác, giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất khi muốn hàn trám răng hiệu quả.

Giá hàn trám răng hiện nay bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Biên Hòa?

Hàn trám răng là kĩ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu trám bít chuyên dụng có tính thẩm mỹ cao như: sứ, amalgam, kim loại quý,  composite… để đắp vào các vị trí răng bị thưa, sâu hoặc mẻ vỡ nhằm giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, đồng thời hỗ trợ cải thiện cấu trúc răng, tăng cường tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn.

Hàn trám răng là giải pháp nha khoa được nhiều người hiện nay ưa chuộng

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa đang là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật hàn trám răng bằng công nghệ laser tech hiện đại,  với mức chi phí vô cùng hợp lý được công khai và niêm yết trong bảng giá sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tuy nhiên, mặc dù được đánh giá là kỹ thuật nha khoa đơn giản và không cần phải tốn quá nhiều chi phí điều trị nhưng trong một số trường hợp đặc biệt thì mức chi phí hàn trám răng cũng có thể bị dao động tùy thuộc vào những yếu tố dưới đây:

icon Mức giá hàn trám răng sẽ phụ thuộc thuộc rất nhiều đến chất liệu trám bít răng mà bác sĩ chỉ định. Hiện nay,  Amalgam, Fuji và Composite là 3 loại chất liệu được các trung tâm nha khoa áp dụng phổ biến nhất.

icon Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại cũng như mức độ răng khiếm khuyết mà mức giá hàn trám răng cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Trong trường hợp bệnh đã ở mức độ nặng, cần phải tiến hành lấy tủy hay cạo vôi răng, chắc chắn mức chi phí hàn trám cũng sẽ cao hơn.

icon Số lượng răng cần phục hình cũng quyết định rất nhiều đến chi phí của ca hàn trám răng. Trong trường hợp răng bị gãy vỡ hay mẻ ít, mức giá trám bít răng sẽ thấp hơn so với trường hợp số lượng răng bị tổn thương nhiều. Ngoài ra, những dịch vụ đi kèm như: Làm trắng răng, lấy tủy, cạo vôi răng hay bọc răng sứ… cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến toàn bộ chi phí và kết quả của ca hàn trám răng.

Hàn trám răng an toàn và hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa được biết đến là một trong những địa chỉ  răng hàm mặt uy tín, thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trong đó, hàn trám răng cũng được xem là một thế mạnh của trung tâm, với chất lượng dịch vụ vượt trội, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và áp dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám – tư vấn – điều trị luôn đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ hàn trám răng an toàn và hiệu quả cao 

icon-sd-3 Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp thăm khám và tiến hành trám răng cho các khách hàng sẽ là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại ngoài,  đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng tốt nhất.

icon-sd-3 Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa cũng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser hiện đại, một trong những giải pháp đang được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ vào khả năng mang lại kết quả phục hình răng toàn diện, vừa cho thẩm mỹ cao, an toàn, nhanh chóng, vừa cải thiện chức năng ăn nhai tốt.

icon-sd-3 Trung tâm còn đặc biệt ứng dụng đa dạng các chất liệu hàn trám răng: composite, almagam, kim loại quý…đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. Tất cả các chất liệu này đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ.

icon-sd-3 Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hàn trám răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện hàn trám răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện hàn trám răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện hàn trám răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Vừa rồi là những chia sẻ cụ thể của chúng tôi về thắc mắc giá hàn trám răng bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Biên Hòa? Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa tự tin sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng hài lòng với mức chi phí phải chăng nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm