Bên cạnh yếu tố chất lượng, thời gian và tuổi thọ của răng sau khi phục hình thì giá làm răng implant bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm,  khi tìm đến với Nha Khoa Biên Hòa. Dưới đây là bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng, cũng như các vấn đề khác cần lưu ý khi muốn thực hiện dịch vụ làm răng implant an toàn và hiệu quả cao tại đây.

Giá làm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa là bao nhiêu?

Làm răng implant là giải pháp phục hình răng mất tối ưu, được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Bằng việc cấy ghép  trụ implant được chế tạo từ titanium vào bên trong xương hàm và phục hình mão sứ lên trên, phương pháp này sẽ giúp phục hồi vẻ thẩm mỹ, lấy lại chức năng ăn nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng, đồng thời góp phần bảo vệ khớp cắn cân đối và vững chắc hơn.

Trồng răng implant giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng do nhiều nguyên nhân gây ra

Hiện tại, trồng răng implant đang là một trong những dịch vụ được đánh giá cao tại Nha Khoa Biên Hòa. Không chỉ mang lại hiệu quả cao sau phục hình, phương pháp này còn được trung tâm thực hiện với mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp điều kiện của số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá sau đây:

GIÁ IMPLANT

Tuy nhiên, trên thực tế thì  giá làm răng implant sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau ở một số trường hợp nhất định. Điều này là do các yếu tố sau: Tay nghề của bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc, quy trình phục hình răng và loại trụ implant được lựa chọn. Vì vậy, theo các chuyên gia thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và tự mình tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ nhận được, so sánh với chi phí bỏ ra, để từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Trồng răng implant an toàn với mức chi phí hợp lý tại Nha Khoa Biên Hòa

Bên cạnh áp dụng mức chi phí hợp lý, Nha Khoa Biên Hòa còn hội tụ nhiều yếu tố nổi bật về chất lượng cũng như dịch vụ, đã và đang trở thành địa chỉ trồng răng implant uy tín, xứng đáng để khách hàng lựa chọn mỗi khi có ý định phục hình răng.

 Trực tiếp thăm khám và làm răng Implant cho khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phục hình răng hàm mặt và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất.

 Trung tâm cũng đặc biệt tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ khi thực hiện phục hình răng implant:  Máy chụp xquang Panorex,  Cone Beam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM , phần mềm cấy ghép giả định Simplant…giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc hiện đại

 Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn quy tụ hàng loạt các loại trụ răng Implant chất lượng, áp dụng quy trình đạt chuẩn quốc tế và xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra chính xác, an toàn, không biến chứng, duy trì lâu dài và hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng implant, mang lại kết quả hài lòng cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên đây là bảng giá trồng răng implant mới nhất được cập nhật tại Nha Khoa Biên Hòa, cũng như những yếu tố có liên quan đến chi phí này. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngần ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được các bác sĩ cho tư vấn cụ thể  nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top