Trồng răng implant là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Biên Hòa, cho kết quả phục hình chiếc răng mới toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng. Vậy với những ưu điểm trên thì giá trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Giá trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa – chi phí mới nhất

Trong trường hợp bị mất một, một vài răng hay mất răng toàn hàm thì cấy ghép implant vẫn được chỉ định như là giải pháp tối ưu nhất. Khi này, trụ implant sẽ được cắm chắc chắn trên xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên để tạo hình toàn diện, cho chiếc răng mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các răng khác và nhất là đảm nhận tốt chức năng ăn nhai vốn có.

Giá trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa được tính toán phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ

Như đã chia sẻ ở trên, trồng răng là dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Biên Hòa. Và cũng giống như ở các địa chỉ khác, giá trồng răng implant tại đây sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần phục hình, vị trí, chất liệu răng… Tuy nhiên, dù là trong trường hợp nào thì Nha Khoa Biên Hòa cũng sẽ tính toán và cân đối sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hơn nữa, địa chỉ này cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, trả góp với lãi suất 0% nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

Bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Tại sao nhiều người chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ công khai và tính toán giá trồng răng implant phù hợp với chất lượng dịch vụ, tư vấn và thống nhất chi phí cụ thể với khách hàng trước khi phục hình, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về các yếu tố khác trong việc mang lại kết quả phục hình hài lòng. Chính nhờ vậy mà trên thực tế có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây và sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

 Trồng răng implant với kỹ thuật mới, đảm bảo cao về chất liệu

Tại Nha Khoa Biên Hòa, trồng răng implant được thực hiện với kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn và nhất là đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Khi này, chiếc răng sẽ được cắm ghép nhanh chóng vào xương hàm, phục hình thẩm mỹ và hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt.

Hơn nữa, chất liệu trụ răng implant, răng sứ phục hình được sử dụng cũng là những chất liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm chứng về chất lượng và có đa dạng về màu sắc, kích thước để khách hàng có thể lựa chọn.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiên cấy ghép răng implant với công nghệ mới

 Trồng răng implant với bác sĩ giỏi

Toàn bộ các khâu trong trồng răng implant, từ thăm khám, cho tư vấn, lên kế hoạch, tiến hành, kiểm tra kết quả đều được trực tiếp các bác sĩ giỏi tiến hành. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là những bác sĩ giỏi, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant trước đó.

 Đáp ứng yêu cầu về cơ sở hạ tầng, máy móc hỗ trợ

Có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn cũng như hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại cũng là những ưu điểm và thế mạnh chuyên biệt được đánh giá cao tại Nha Khoa Biên Hòa. Tại đây, ca trồng răng sẽ được thực hiện tại phòng nha, hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và có hệ thống máy móc mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được như: Máy chụp phim X quang thế hệ mới, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

Kết quả trồng răng implant được đảm bảo cao hơn nhờ ứng dụng phần mềm cấy ghép giả định

 Phục hình răng thành công cho nhiều trường hợp

Trên thực tế, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện trồng răng implant thành công cho nhiều trường hợp. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Thực hiện dịch vụ với giá trồng răng implant phải chăng cũng như đáp ứng cao về nhiều yếu tố khác, nếu có nhu cầu phục hình, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Biên Hòa. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top