Nếu hô, móm, lệch lạc mà nguyên nhân là do hàm thì chỉ có giải phẫu hàm, chỉ định cắt trượt xương mới mang lại hiệu quả như mong đợi. Bài viết sau sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin về vấn đề này, giúp bạn có ca phẫu thuật an toàn cũng như khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn!

Hô móm vẩu do hàm là tình trạng xương hàm trên hoặc hàm dưới phát triển quá mức, chìa nhiều ra ngoài gây bất cân xứng. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông đứt gãy và bất cân đối, hô móm do hàm còn ảnh hưởng đến ăn nhai bởi lệch lạc về khớp cắn. Theo thời gian, nếu không được cho chỉ định khắc phục thì còn kéo theo các bệnh lý về khớp thái dương hàm, bệnh nha chu răng miệng, bệnh dạ dày…

Giải phẫu hàm hô móm vẩu là gì?

Giải phẫu hàm hô móm vẩu là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách bộc lộ xương hàm và cắt gọt xương qua đường rãnh đã xác định từ trước, từ đó trượt và điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng trước khi giải phẫu hàm hô móm để đảm bảo có đủ khoảng cách để dịch chuyển xương hàm, mang lại hiệu quả cao nhất.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu là kỹ thuật chỉnh hình phổ biến trong trường hợp khuyết điểm do hàm

Hiện kỹ thuật này được đánh giá rất cao cả về hiệu quả lẫn tính an toàn, được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn và áp dụng bởi:

 Giải phẫu hàm được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 2 – 4 tiếng là bác sĩ đã hoàn tất phẫu thuật, chỉnh hàm về đúng vị trí cho khách hàng. Sau đó tùy vào cơ địa của từng người mà khuôn hàm sẽ lành thương sau từ 7 – 10 ngày và ổn định sau 1 tháng.

 Vị trí cắt xương, đường rạch mổ, bóc tách đều được tính toán từ trước nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cao, không đụng chạm đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm mặt. Toàn bộ quá trình này còn được thực hiện với máy nội soi hiện đại nên nhờ vậy mà khách hàng không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

 Sau khi tiến hành giải phẫu hàm, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa một cách dài lâu, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để đảm bảo hiệu quả nhận được, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám, lựa chọn đúng địa chỉ giải phẫu hàm uy tín

Tuy nhiên, so với niềng răng, giải phẫu hàm hô móm yêu cầu cao hơn về nhiều yếu tố và không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại kết quả an toàn. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Tìm hiểu về quy trình giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa 

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ giải phẫu hàm được đánh giá cao hiện nay. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ và có sự hài lòng cao tại đây. Khi giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng có thể yên tâm về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng. Tất cả được phản ánh qua quy trình tiêu chuẩn mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang

Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát và hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với hệ thống máy móc thế hệ mới. Những thiết bị này sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm, cho các thông số cụ thể, xác định nguyên nhân gây hôm móm, đánh giá mức độ… một cách cụ thể nhất.

Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống máy chụp X quang hiện đại

Bước 2: Phân tích hàm mặt, lên kế hoạch giải phẫu hàm với phần mềm Vceph

Phân tích, lập kế hoạch là bước quan trọng quyết định đến tính chính xác và an toàn khi giải phẫu hàm. Tại Nha Khoa Biên Hòa, bước này sẽ được thực hiện với phần mềm Vceph hiện đại, xác định cụ thể vị trí cắt xương, tỉ lệ điều chỉnh…

Hơn nữa, khách hàng còn được xem trước kết quả phẫu thuật trên hình ảnh không gian đa chiều, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chính xác.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trong giải phẫu hàm, xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cũng là bước bắt buộc nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh các biến chứng không đáng có. Khi này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm như: Đo huyết áp, điện tim, thử máu, xét nghiệm nước tiểu, thử phản ứng thuốc…

Khách hàng được thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bước 4: Tiến hành giải phẫu hàm

Giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với kỹ thuật mới, chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không lo lây nhiễm chéo hay biến chứng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi giải phẫu hàm, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc để có được kết quả hài lòng nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa và có được kết quả hài lòng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

    

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Giải phẫu hàm phức tạp hơn nhiều so với niềng răng. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, bạn nên đến những địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa để được thăm khám và cho tư vấn thêm. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm