Hàn trám răng là công nghệ được áp dụng trong trường hợp răng bị thương tổn, sứt mẻ do nhiều nguyên nhân. Tại nha khoa Biên Hòa, chúng tôi ứng dụng công nghệ mới, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao và cải thiện ăn nhai tốt.

Ai Nên Thực Hiện Hàn Trám Răng Thẩm Mỹ?

Hàn trám răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu trám bít chuyên dụng để khắc phục khuyết điểm răng, giúp phục hình về thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Hiện hàn trám răng được áp dụng thực hiện trong các trường hợp sau:

 Răng sứt mẻ, vỡ…

 Răng sâu, viêm tủy…

 Tình trạng răng bị mòn men gây ê buốt khó chịu.

 Răng có kẽ hở nhỏ.

 Răng bị nhiễm màu.

 Trường hợp muốn phục hình lại răng nhanh mà không phải bọc sứ.

Răng sâu, sứt mẻ, thưa… là những trường hợp cần phải hàn trám răng.

Quy Trình Hàn Trám Răng Thẩm Mỹ CaoTại Nha Khoa Biên Hòa

Hàn trám răng tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng vẫn yêu cầu khá cao về các bước thực hiện để đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất. Nha Khoa Biên Hòa áp dụng quy trình hàn trám răng thẩm mỹ chất lượng cao, tuân thủ tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y tế.

1/ Bác sĩ thăm khám tình trạng răng

Tại Nha Khoa Biên Hòa, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ tình trạng răng miệng của khách hàng để cho tư vấn phù hợp. Trong trường hợp răng vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật khác sao cho đạt hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng một cách cụ thể.

2/ Vệ sinh răng miệng sạch

Vệ sinh răng và khoang miệng là bước bắt buộc để đảm bảo không có tình trạng lây lan bệnh lý răng miệng, nhiễm trùng khi hàn trám răng. Bác sĩ Nha Khoa sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng một cách kỹ lưỡng bằng cách loại bỏ thức ăn thừa ở kẽ răng, cạo vôi, làm sạch bề mặt hàn trám…

3/ Thực hiện trám răng thẩm mỹ trong phòng nha hiện đại

Thực hiện hàn trám răng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng chổi nha khoa để làm sạch vị trí thực hiện, xử lý bề mặt răng để tăng độ bám dính. Thực hiện trám bít với chất liệu chuyên dụng và chiếu đèn đông cứng, hoàn tất quá trình thực hiện.

Hàn trám răng được thực hiện tại phòng nha vô trùng hiện đại.

4/ Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ giúp duy trì kết quả hàn trám răng lâu dài cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn. Các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa sẽ lưu ý cho bạn một số vấn đề khi chăm sóc để có được kết quả tốt nhất.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng miệng để có được kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI: 19006899

Hàn Trám Răng Thẩm Mỹ Có Lợi Ích Gì?

Hàn trám răng Laser Tech là công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay trong hàn trám răng thẩm mỹ. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt tội như:

Hiệu quả cao, khắc phục các khuyết điểm của kỹ thuật cũ

Hàn trám răng Laser Tech sử dụng chất liệu có thành phần giống với ngà răng sinh lý, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với kỹ thuật cũ, vật liệu trám bít khít sát vào răng. Sau khi đông cứng, chất trám này cũng đảm bảo cao về độ bền, không bị cong, vênh theo thời gian, không bị kích ứng nóng lạnh.

Hàn trám răng thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay bởi an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Thực hiện an toàn

Hàn trám răng Laser Tech được thực hiện rất an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc răng cũng như mô mềm xung quanh. Bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng bị dị ứng chất liệu, đau nhức khó chịu hay biến chứng sau một thời gian thực hiện.

Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian

Hàn trám răng Laser Tech thực chất khá đơn giản nên rất dễ dàng khi thực hiện, không phức tạp, không mất thời gian. Khách hàng có thể ra về và quay trở lại công việc thường ngày ngay.

Tại Sao Nên Hàn Trám Răng Thẩm Mỹ Tại Nha Khoa Biên Hòa?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ. Nha Khoa Biên Hòa cũng đáp ứng cao các yêu cầu, sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

 Trực tiếp thực hiện hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Biên Hòa là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thao tác hàn trám được thực hiện khá nhanh chóng và chuẩn xác nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.

 Ứng dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech mới nhất hiện nay. Với công nghệ này, chất liệu trám sẽ được đông cứng, có khả năng bám dính cao, không lo bong tróc hay mẻ vỡ. Bên cạnh đó, việc hàn trám cũng thực hiện rất an toàn chứ không lo ảnh hưởng xấu đến các mô mềm xung quanh.

 Sử dụng chất liệu trám bít chất lượng cao, đảm bảo về độ bền.

 Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, không lo viêm nhiễm, lây lan bệnh lý nha khoa khi thực hiện hàn trám răng.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ

HOẶC GỌI: 19006899

Giá Hàn Trám Răng Cập Nhật Mới Tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

HOẶC GỌI: 19006899

Hàn trám răng không chỉ giúp phục hình, cải thiện ăn nhai mà còn giúp bảo vệ răng cũng như sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm