Cấy ghép implant là giải pháp được đánh giá cao khi muốn phục hình răng. Tuy nhiên, mất gãy răng có nên cắm implant không là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn về vấn đề này.

Dù bị mất răng do bất cứ nguyên nhân nào thì thực hiện phục hình càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia để cải thiện tính thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai và tránh tình trạng tiêu xương làm biến đổi cấu trúc khuôn mặt. Tùy vào tình trạng răng hàm cụ thể, điều kiện tài chính và mong muốn của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn mất gãy răng có nên cắm implant không hay phục hình bằng phương pháp khác.

Mất gãy răng có nên cắm implant không là băn khoăn chung của nhiều người

Mất gãy răng có nên cắm implant không? Tư vấn từ bác sĩ

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant bằng titanium vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng, sau đó bọc mão sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới đẹp tự nhiên như thật và hài hòa với các răng khác. Ngoài cấy ghép implant thì còn 2 kỹ thuật trồng răng khác là làm cầu răng và lắp hàm giả, tuy nhiên, do có nhiều hạn chế hơn nên khi mất răng, khách hàng thường được chỉ định trồng răng implant như một giải pháp tối ưu.

 Cắm ghép implant được áp dụng trong rất nhiều trường hợp mất răng, từ mất 1 răng, một vài răng đến mất răng toàn hàm.

 Chiếc răng mới không chỉ được tạo hình đẹp như răng thật mà còn đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt, vượt trội hơn bất cứ phương pháp phụ chình răng nào khác.

 Tạo hình một chiếc răng độc lập, không phải mài hay làm tổn thương các răng thật khác như khi tiến hành làm cầu răng.

 Chỉ có phương pháp này ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra.

Trong nhiều trường hợp thì cấy ghép implant sẽ là giải pháp phục hình tối ưu nhất

Tuy nhiên, để biết chắc chắn mất gãy răng có nên cắm implant hay không thì tốt nhất vẫn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho chỉ định phù hợp.

Thực hiện cắm ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Khi mất gãy răng và muốn phục hình bằng phương pháp cấy ghép răng implant thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ mang lại kết quả cao và an toàn. Khi đến với Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với hệ thống máy X quang hiện đại, kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó cho tư vấn phương pháp phục hình cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao và tránh các biến chứng không đáng có.

Ngoài ra, ca phục hình răng bằng cấy ghép implant tại Nha Khoa Biên Hòa còn được đánh giá cao bởi:

 Địa chỉ này thực hiện cấy ghép răng implant với công nghệ mới được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn.

 Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lên kế hoạch, tiến hành cấy ghép răng là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm trong từng trường hợp phục hình răng cụ thể.

Cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại

 Cấy ghép răng implant còn được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng và có máy móc hỗ trợ tiên tiến.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên thực tế, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng, mang lại hàm răng đều đẹp cho số đông khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế sau:

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc mất gãy răng có nên cắm implant hay không. Nha Khoa Biên Hòa mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top