Làm khít răng là chỉ định cần thiết trong trường hợp răng hở, thưa xấu mất thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng hàm của khách hàng.

Các phương pháp làm khít răng hiệu quả cao

Khuyết điểm răng hở, thưa không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây tâm lý thiếu tự tin mà còn làm gia tăng các bệnh nha chu răng hàm. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì làm khít răng sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi. Hiện có 3 kỹ thuật làm khít răng phổ biến và được đánh giá cao, tuy vào tình trạng cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Làm khít răng thưa là chỉ định cần thiết trong trường hợp răng thưa, hở…

Niềng răng – cách làm khít răng tối ưu

Đây là giải pháp làm khít răng phổ biến và được chỉ định trong nhiều trường hợp. Khi này, bác sĩ sẽ thực hiện gắn khí cụ cố định hoặc tháo lắp lên răng, tác dụng lực giúp dịch chuyển răng về sát nhau, thu hẹp khoảng hở và sắp xếp lại răng sao cho đều đẹp nhất. Có khá nhiều phương pháp niềng răng khít răng có thể lựa chọn như: Niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng ăng mắc cài mặc trong.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này thì bạn nên lưu ý đến thời gian bởi thông thường niềng răng phải mất từ 18 – 24 tháng mới hoàn thành, tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm răng hàm cụ thể.

Làm khít răng nhanh chóng bằng bọc răng sứ

Khắc phục khuyết điểm mất thời gian của kỹ thuật chỉnh nha, bọc sứ làm khít răng được thực hiện rất nhanh chóng, cho hiệu quả cao. Với phương pháp này, sau khi tiến hành mài răng thật, bác sĩ sẽ chụp mão sứ được thiết kế chuẩn xác lên bên ngoài, vừa che lấp khoảng trống, phục hình cho các răng khít sát hơn, vừa hỗ trợ chức năng ăn nhai và bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh nha chu. Hiện làm khít răng bằng bọc sứ là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất.

Bọc sứ là giải pháp làm khít răng thưa, hở được đánh giá cao nhất hiện nay

Làm khít răng bằng hàn trám thẩm mỹ

Thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất so với các phương pháp khác nên làm khít răng bằng hàn trám cũng là giải pháp thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn. Khi này, bác sĩ sẽ là sử dụng vật liệu trám bít chuyên dụng để gắn vào khoảng trống giữa các răng, sau đó chiếu đèn đông cứng vết trám, cố định lại một cách chắc chắn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả đối với những khe hở nhỏ, kết quả duy trì cũng không được dài lâu.

Làm khít răng nhanh chóng và cho thẩm mỹ cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ áp dụng đa dạng các phương pháp làm khít răng, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao trong nhiều yếu tố khác nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng, hàm răng khít sát và đều đẹp rất tự nhiên.

 Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị. Không chỉ được chụp phim tại chỗ, khách hàng còn được lên kế hoạch làm khít răng trước với công nghệ Vceph hiện đại, ứng dụng thiết bị CAD/CAM nếu muốn chế tạo mão răng sứ cho chuẩn xác…

Làm khít răng tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

 Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm khít răng sẽ tiến hành thăm khám, hướng dẫn chụp phim xác định tình trạng mà khách hàng đang gặp phải, từ đó cho tư vấn phương pháp phù hợp. Và dù là làm khít răng với bất cứ phương pháp nào trên đây thì các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa với tay nghề và kinh nghiệm của mình cũng sẽ mang lại sự hài lòng cao cho bạn.

 Làm khít răng tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Để được thăm khám và tư vấn phương pháp làm khít răng phù hợp và mang lại hiệu quả cao, bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Biên Hòa. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, nụ cười đẹp như mong đợi!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm