Làm răng bị hở, thưa khít lại với nhau là mong muốn chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ phân tích cụ thể những phương pháp phổ biến và được đánh giá cao hiện nay trong cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong trường hợp này.

Răng thưa, hở là khuyết điểm thường gặp, do nhiều nguyên nhân và không chỉ gây mất thẩm mỹ, giảm hiệu quả ăn nhai mà còn là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nha chu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm. Chính vì vậy mà trong những trường hợp này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải có biện pháp cải thiện càng sớm càng tốt.

Làm răng bị hở, thưa là chỉ định cần thiết để cải thiện thẩm mỹ, chức năng răng hàm

Các phương pháp làm răng bị hở phổ biến và được đánh giá cao?

Tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm răng bị hở phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Làm răng bị hở bằng trám bít răng thẩm mỹ

Đây là giải pháp làm răng bị hở khá phổ biến, kỹ thuật đơn giản, tiết kiệm chi phí và thường được chỉ định áp dụng nhiều trong trường hợp răng hở ít, ở những vị trí không đòi hỏi thẩm mỹ cao. Khi này, vật liệu trám bít chuyên dụng sẽ được sử dụng để đắp vào khe hở giữa các răng, sau đó cố định lại một cách chắc chắn để che đi khoảng trống hiệu quả.

Làm răng bị hở bằng niềng răng chỉnh nha

Chỉnh nha niềng răng cũng là giải pháp làm răng bị hở khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Với kỹ thuật này, bộ khí cụ nha khoa tháo lắp hoặc cố định sẽ được gắn vào răng, tác dụng lực giúp kéo các răng khít sát lại, cải thiện khuyết điểm răng thưa xấu.

Có đa dạng các kỹ thuật niềng răng mà khách hàng có thể lựa chọn là: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign, niềng răng Clear Aligner…

Niềng răng, hán trám và bọc sứ là những kỹ thuật làm răng bị hở phổ biến hiện nay

Làm răng bị hở bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Bọc sứ làm răng hở là chỉ định thường gặp nhất trong các trường hợp răng bị thưa bởi thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và cho kết quả cao với chiếc răng mới được tạo hình đẹp tự nhiên như răng thật. Với phương pháp này, chiếc răng bị thưa sẽ được mài theo tỉ lệ chuẩn, sau đó bọc mão sứ được thiết kế chuyên biệt lên bên ngoài, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa hỗ trợ ăn nhai tốt.

Như vậy, làm răng bị hở khít sát, đều đẹp trở lại là không quá khó. Tuy nhiên, để chắc chắn về kết quả nhận được, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Làm răng bị hở thẩm mỹ và hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện làm răng bị hở nhưng Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

 Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo rất cao về hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ trong làm răng hở. Tuy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nha khoa tương ứng để làm răng một cách nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ làm răng bị hở uy tín và an toàn

 Làm răng bị hở dù là phương pháp nào thì cũng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện. Đây là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm, có nhiều năm kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề từ Bộ Y tế.

 Toàn bộ quá trình làm răng bị hở được thực hiện tại phòng nha hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý nha khoa.

Hình ảnh khách hàng làm răng bị hở khít sát lại tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng khít sát tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng khít sát tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng khít sát tại Nha Khoa Biên Hòa

Nếu muốn làm răng bị hở thẩm mỹ cao và an toàn thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm