Răng ngắn cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng cười hở lợi kém duyên và mất thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ phân tích cụ thể về kỹ thuật làm răng dài giúp bạn giải quyết hiệu quả khuyết điểm này và lấy lại được sự tự tin vốn có.

Làm răng dài trong trường hợp cười bị hở lợi là như thế nào?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách giữa nướu và vành môi trên vượt quá 3mm. Tuy không phải là bệnh lý, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng hàm nhưng cười hở lợi lại khiến nhiều người tự ti khi cười nói, từ đó gặp nhiều hạn chế trong giao tiếp và mất đi các cơ hội trong công việc lẫn cuộc sống.

Răng ngắn cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng cười hở lợi

Hiện răng ngắn, không cân xứng cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra khuyết điểm cười hở lợi. Và nếu nguyên nhân là do răng, làm răng dài sẽ là chỉ định tối ưu nhất để khắc phục, cho nụ cười duyên dáng và rạng rỡ hơn. Khi này, sau khi thăm khám cụ thể thì bác sĩ sẽ có chỉ định làm dài răng theo một trong hai hướng sau:

  • Tiến hành cắt nướu, bộc lộ và làm dài răng trong trường hợp thân răng bị che phủ nhiều do nướu phát triển quá mức.
  • Tiến hành mài răng và bọc sứ để thay đổi kích thước trong trường hợp kích thước răng quá ngắn, không cân xứng với các bộ phận khác khi cười.

Tùy vào tình trạng và khuyết điểm răng hàm cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm răng dài phù hợp

Lý do nên thực hiện làm răng dài khắc phục cười hở lợi tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp làm răng dài khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo về nhiều yếu tố khác. Khi lựa chọn khắc phục khuyết điểm tại đây, bạn có thể yên tâm cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ nhận được.

 Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ đảm bảo cao về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị bởi được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế. Tại đây, tùy vào kỹ thuật làm dài răng được lựa chọn mà sẽ có thiết bị hỗ trợ tương ứng, vừa cho hiệu quả cao, vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

Làm răng dài tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện tại phòng nha hiện đại với đầy đủ máy móc hỗ trợ

 Toàn bộ quá trình kiểm tra, xác định khuyết điểm răng và tiến hành các kỹ thuật làm răng dài được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa, đã qua đào tạo bài bản, nhất là có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, các bác sĩ cũng sẽ cho những lời khuyên bổ ích giúp khách hàng có được hàm răng đẹp và bền chắc hơn một cách dài lâu.

 Nha Khoa Biên Hòa còn đặc biệt chú trọng trong vấn đề vô trùng khi trang bị máy phun sương và bộ lò hấp tia cực tím khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi làm dài răng khắc phục cười hở lợi còn được thực hiện với bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng dài tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những ưu điểm trong chuyên môn bác sĩ, hệ thống cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca làm răng dài, mang lại nụ cười đẹp thu hút cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng dài điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng dài điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng dài điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa có áp dụng đầy đủ các phương pháp làm răng dài và có những thế mạnh chuyên biệt mà không phải nơi nào cũng có được. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để nhận được tư vấn của bác sĩ nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm