Làm răng đẹp sẽ cho hiệu quả cao nếu áp dụng đúng phương pháp. Bài viết sau sẽ phân tích các phương pháp phổ biến, ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể và được đánh giá cao hiện nay, giúp bạn có kết quả thẩm mỹ răng hàm hài lòng.

Các phương pháp làm răng đẹp phổ biến, hiệu quả cao

Làm răng đẹp bằng hàn trám 

Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhân tạo để trám bít, tạo hình răng. Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp răng sâu, sứt mẻ, răng mòn men… ở mức độ nhẹ và mang lại những ưu điểm như:

  • Thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Kỹ thuật đơn giản, không gây đau hay khó chịu, không làm tổn hại răng.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp làm răng đẹp khác.

 

Hàn trám là giải pháp làm răng đẹp đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

Làm răng đẹp bằng bọc răng sứ

Làm răng đẹp bằng bọc sứ là phương pháp được tiến hành bằng cách mài cùi răng thật và chụp mão sứ được thiết kế riêng lên bên ngoài. Hiện bọc răng sứ được chỉ định trong nhiều trường hợp khuyết điểm răng như: Mòn men, răng mẻ, vỡ lớn, răng sâu nặng, răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng, kích thước răng không cân đối, mất răng số lượng ít…

So với các phương pháp khác thì bọc sứ là giải pháp được ứng dụng nhiều và đánh giá rất cao bởi mang lại những ưu điểm nổi bật như:

  • Cải thiện thẩm mỹ, nhanh chóng phục hình và mang lại chiếc răng mới đều đẹp, tự nhiên với màu sắc, độ gợn, độ tương phản sống động như răng thật.
  • Chất liệu sứ sử dụng còn đảm bảo về độ bền chắc nên cho hiệu quả ăn nhai tốt, không lo bể mẻ.
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng khỏi vi khuẩn và bệnh nha chu.

Bọc răng sứ áp dụng được trong nhiều trường hợp nên đang là phương pháp làm răng đẹp được ưa chuộng lựa chọn

Làm răng đẹp bằng chỉnh nha niềng răng

Phương pháp làm răng đẹp này được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống các khí cụ nha khoa chuyên dụng để gắn vào răng, tác động hình thành lực kéo giúp chỉnh răng về đúng liệu trình. Niềng răng sẽ cho hiệu quả cao trong trường hợp răng hô móm, thưa xấu, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh… Ngoài có đa dạng các khí cụ chỉnh nha đáp ứng từng nhu cầu cụ thể, niềng răng còn mang lại những ưu điểm vượi trội như:

  • Chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí mong muốn, cải thiện thẩm mỹ chung cho toàn bộ khuôn hàm.
  • Cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao hơn.
  • Cải thiện phát âm, bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn.

Niềng răng là giải pháp tối ưu trong các trường hợp hô móm, lệch lạc do răng

Lý do nên làm răng đẹp tại Nha Khoa Biên Hòa?

Làm răng đẹp dù là với phương pháp nào thì để đảm bảo về tính an toàn lẫn hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín như Nha Khoa Biên Hòa. Kết quả thực tế với hàng ngàn case làm răng đẹp cũng là minh chứng thực tế cho chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng của mình sau khi niềng răng, tẩy trắng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Khách hàng Ngọc Yến hài lòng với kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa

 Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao về tay nghề và chuyên môn bác sĩ. Các dịch vụ làm răng đẹp đều được thực hiện với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có êkip làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ và làm theo mọi chỉ định của bác sĩ.

 Làm răng đẹp nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả cao nhờ hệ thống máy móc nha khoa hỗ trợ hiện đại. Tùy vào từng dịch vụ mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hỗ trợ tương ứng.

Làm răng đẹp cho hiệu quả cao nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, tiên tiến

 Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo cao về hệ thống cơ sở hạ tầng khi có phòng ốc khang trang, đạt chuẩn, nội thất sang trọng. Yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao nên không có tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh nha chu.

Ngoài các dịch vụ làm răng đẹp phổ biến kể trên, Nha Khoa còn thực hiện đa dạng các kỹ thuật làm răng đẹp khác như: Tẩy trắng răng, mặt dán sứ, trồng răng phục hình… Vì vậy dù có bất cứ nhu cầu nào thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm