Làm răng implant là giải pháp phục hình được đánh giá là tối ưu nhất bởi mang lại kết quả toàn diện với chiếc răng mới vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả ăn nhai tốt. Những thông tin cụ thể về dịch vụ này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây!

Làm răng implant là gì?

Làm răng implant là kỹ thuật phục hình được thực hiện bằng cách cắm trụ implant bằng titanium vào xương hàm, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới trùng khít với răng thật từ hình dáng, kích thước đến màu sắc.

Hiện làm răng implant được ứng dụng thực hiện trong nhiều trường hợp phục hình, từ đơn giản như mất một, một vài răng đến phức tạp như mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Ngay cả khi xương hàm bị hao hụt, không đủ diện tích thì bác sĩ cũng sẽ chỉ định nâng xoang, ghép xương sau đó làm răng implant để đảm bảo có được kết quả cao.

Làm răng implant là kỹ thuật phục hình được đánh giá cao hiện nay

Vì sao làm răng implant là giải pháp phục hình tối ưu nhất?

Trên thực tế, có 3 phương pháp phổ biến để phục hình các trường hợp mất răng là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong đó, làm răng implant luôn là giải pháp được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật kia không đáp ứng được.

 Cho kết quả thẩm mỹ cao

Được cấu tạo giống như một chiếc răng thật, sau khi phục hình với kỹ thuật làm răng implant, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc răng mới trùng khít về hình dáng, màu sắc đến độ bóng, độ gợn, rất hài hòa với các răng khác.

 Hiệu quả ăn nhai tốt, không thua gì răng thật

Răng implant rất bền chắc, nhờ vậy mà hỗ trợ ăn nhai tốt

Do được phục hình trên trụ implant làm từ titanium, đóng vai trò như một chân răng thật, hơn nữa mão răng sứ bên trên còn rất bền chắc nên với làm răng implant, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề ăn nhai. Đây cũng là ưu điểm được đánh giá rất cao của phương pháp này so với các kỹ thuật khác.

 Kết quả duy trì trọn đời

Với làm răng implant, hàm răng đều đẹp sẽ được duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

Làm răng implant hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa?

Do là kỹ thuật yêu cầu công nghệ, máy móc hỗ trợ hiện đại nên khi có nhu cầu phục hình với làm răng implant, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa. Trên thực tế, địa chỉ này cũng đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng implant, mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

 Nha Khoa Biên Hòa thực hiện trồng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản về răng hàm mặt, đã từng thăm khám, chỉ định phương pháp, trồng răng implant thành công cho nhiều khách hàng trước đó. Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, tuân thủ “văn hóa phục vụ” nhằm lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Phẫu thuật làm răng implant được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn với hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, màn hình kết nối mạng, máy nội soi… Bên cạnh đó, riêng về dịch vụ trồng răng, Nha Khoa Biên Hòa cũng trang bị máy móc hỗ trợ tối đa, tiêu biểu trong đó là máy chụp phim tại chỗ và phần mềm cấy ghép giả định Simplant.

Phần mềm cấy ghép giả định Simplant được ứng dụng để phục vụ cho quá trình trồng răng

 Yếu tố vô trùng cũng được đặc biệt chú trọng khi Nha Khoa Biên Hòa đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy phun sương và máy chỉ thị màu vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, mỗi khách hàng còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo.

Làm răng Implant với công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là giải pháp phục hình mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt dài lâu. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm