Làm răng xương là chỉ định bắt buộc trong trường hợp xương hàm bị tiêu hao, không đủ điều kiện để phục hình răng mới. Bài viết sau sẽ phân tích cụ thể nhất về vấn đề này để bạn nắm rõ hơn khi có nhu cầu.

Làm răng xương là gì và áp dụng trong trường hợp nào?

Làm răng xương là kỹ thuật được ứng dụng để đảm bảo xương hàm đủ điều kiện tiến hành phục hình răng mới. Khi này, xương ở các bộ phận khác sẽ được chuyển đến xương hàm, khắc phục khuyết điểm và cải thiện diện tích xương cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Có 4 loại xương được áp dụng trong làm răng xương là ghép xương tự thân, ghép xương đồng chủng, ghép xương dị chủng và ghép xương tổng hợp, trong đó ghép xương tự thân được đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Làm răng xương là giải pháp cần thiết trong trường hợp xương hàm không đủ diện tích

Làm răng xương sẽ giúp chiếc răng mới phục hình tồn tại lâu dài và vững chắc trong xương hàm, cải thiện thẩm mỹ và đảm nhận tốt chức năng ăn nhai vốn có mà không lo nghiêng lệch hay biến chứng. Hiện kỹ thuật này được chỉ định áp dụng trong trường hợp bị tiêu xương hàm cả về chiều dọc lẫn chiều ngang do nhiều nguyên nhân, trong đó cụ thể là:

 Trường hợp xương hàm bị tiêu giảm do mất răng lâu ngày không được phục hình.

 Thiếu hụt xương hàm do ảnh hưởng của tuổi tác, do mang hàm giả trong một thời gian dài.

 Tiêu xương hàm do ảnh hưởng của bệnh nha chu.

 Chấn thương, tai nạn làm hao hụt diện tích xương hàm.

Lý do nhiều người chọn làm răng xương tại Nha Khoa Biên Hòa?

Làm răng xương là thủ thuật khó và phức tạp hơn so với nhiều dịch vụ nha khoa khác, chính vì vậy mà khi có nhu cầu, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa Biên Hòa với những ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được sẽ mang lại cho bạn kết quả làm răng xương hài lòng.

 Đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, chính nhờ vậy mà đáp ứng rất cao về cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ trong làm răng xương. Khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra xương hàm cụ thể, lên kế hoạch và phẫu thuật ghép xương tại phòng nha hiện đại. Hơn nữa, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức độ cao nhờ sử dụng máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Làm răng xương tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn

 Làm răng xương được thực hiện với bác sĩ giỏi chuyên môn, vững vàng tay nghề

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm răng xương, chính vì vậy mà Nha Khoa Biên Hòa rất chú trọng trong vấn đề này. Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch, thực hiện cấy ghép xương hàm là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và rất am hiểu về răng hàm mặt. Các bác sĩ còn vững tay nghề khi có nhiều năm thực hiện cấy ghép xương nên bạn có thể yên tâm về kết quả.

 Quy trình làm răng xương tiêu chuẩn, an toàn

Làm răng xương tại Nha Khoa Biên Hòa còn được tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn, bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng được thăm khám tổng quát và hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ.
  • Bước 2: Căn cứ vào kết quả chụp phim để xác định và tư vấn vị trí, số lương xương hàm cần cấy ghép…, từ đó lên kế hoạch cụ thể.
  • Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi thực hiện làm răng xương.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy xương (nếu làm răng xương với xương tự thân) và cấy ghép vào vị trí cần. Toàn bộ quá trình này được thực hiện chuẩn xác và an toàn với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại.
  • Bước 5: Bác sĩ đánh giá kết quả và lưu ý khách hàng một số vấn đề.

Khách hàng được lưu ý kỹ một số vấn đề sau khi thực hiện làm răng xương

Nếu có nhu cầu làm răng xương thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top