Lợi vẩu là khuyết điểm răng hàm khá phổ biến hiện nay, ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ và tâm lý của nhiều người. Dưới đây là những thông tin cụ thể về dịch vụ, giúp bạn nắm nguyên nhân cũng như có cách điều trị lợi vẩu tương xứng, mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân gây lợi vẩu và phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Lợi vẩu là khuyết điểm mà khi cười, phần lợi sẽ bị lộ nhiều, chính xác là khoảng cách giữa răng và vành môi trên vượt quá 3mm. Cải thiện tình trạng này càng sớm càng tốt là mong muốn chung của nhiều người và theo các chuyên gia, tùy vào nguyên nhân gây lợi vẩu cụ thể mà sẽ có phương pháp khắc phục tương xứng và mang lại hiệu quả cao.

Lợi vẩu khiến nụ cười kém duyên nên khắc phục càng sớm càng tốt là mong muốn của nhiều người

Trường hợp lợi vẩu do thân răng ngắn là khá phổ biến hiện nay. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt nướu bộc lộ răng hoặc bọc sứ để làm dài răng, thu ngắn khoảng cách giữa răng và vành môi trên khi cười.

Lợi vẩu do trường lực cơ nâng môi lớn, khiến môi bị co kéo mạnh hây hở lợi khi cười. Trong trường hợp này, nếu nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm để giảm lực co kéo môi còn trong trường hợp nặng hơn, phẫu thuật cắt thắng môi má sẽ là sự lựa chọn giúp cải thiện khuyết điểm hiệu quả.

Lợi vẩu do răng mọc lệch, chìa nhiều ra ngoài. Khi này, chỉnh nha sẽ là giải pháp tối ưu để khắc phục. Tùy vào tình trạng cụ thể, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng chữa lợi vẫu với một trong số các phương pháp sau: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aligner…

Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào nguyên nhân gây lợi vẩu mà tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp

Xương ổ răng quá dày gây lợi vẩu cũng không phải là nguyên nhân hiếm gặp. Để giải quyết tình trạng này thì bác sĩ sẽ tiến hành tác động bên ngoài và mài bớt phần bờ viền xương ổ răng về đúng tỉ lệ mong muốn.

Trường hợp lợi phát triển quá mức do bẩm sinh, ảnh hưởng từ một số loại thuốc bất cân xứng bẩm sinh hoặc do ảnh hưởng từ một số loại thuốc thì khách hàng sẽ được chỉ định cắt lợi.

Trường hợp lợi vẩu do xương hàm trên phát triển bất thường thì bác sĩ sẽ chỉ định cắt xương hàm, đồng thời lún lên phần lợi để đảm bảo mang lại tỉ lệ hài hòa khi cười.

Điều trị lợi vẩu hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Do có nhiều nguyên nhân gây lợi vẩu cũng như các phương pháp điều trị khác nhau nên khi có nhu cầu cải thiện khuyết điểm, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được giới chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm cười hở lợi.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại trong điều trị tình trạng lợi vẩu

Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm, xác định khuyết điểm đang gặp phải. Và dù là điều trị lợi vẩu với phương pháp nào thì các bác sĩ cũng sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng, tiết kiệm thời gian và an toàn.

Hơn nữa, điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện với máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sĩ một cách tốt nhất. Ngoài máy chụp phim X quang, toàn bộ quá trình này còn được thực hiện theo quy trình chuẩn tại phòng nha đạt chuẩn vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây lan chéo các bệnh lý nha khoa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa, tự tin sở hữu nụ cười duyên dáng và thu hút hơn.

02

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị lợi vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Như vậy, lợi vẩu dù là do nguyên nhân nào thì cũng đều có thể khắc phục được. Nếu có nhu cầu về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa để bác sĩ cho tư vấn về trường hợp của mình, tìm ra phương pháp điều trị tương ứng và hiệu quả nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm