Mão răng sứ được đánh giá là công nghệ nha khoa vượt trội, che đi mọi khuyết điểm, phục hình thẩm mỹ và chức năng răng hàm hiệu quả. Hiện dịch vụ này đang được ứng dụng với công nghệ tân tiến tại Nha Khoa, mang lại cho khách hàng kết quả và sự hài lòng cao.

Mão răng sứ là gì? Các trường hợp phục hình với mão răng sứ cho hiệu quả cao

Mão răng sứ thực chất là lớp vỏ bọc bên ngoài được chế tạo trùng khít với hình thể của răng thật, được ứng dụng rất nhiều trong nha khoa thẩm mỹ để phục hình, điều trị bệnh lý răng hàm. Mão răng sứ có cấu tạo gồm hai phần, khung sườn và lớp sứ bọc bên ngoài. Trong đó, phần khung sườn khác nhau sẽ chia chất liệu thành các loại như: Mão răng sứ kim loại thường, mão răng sứ kim loại quý, mão răng toàn sứ… Tùy vào từng vị trí răng, điều kiện tài chính và mong muốn riêng của từng người mà bác sĩ sẽ căn sứ tư vấn chất liệu phù hợp.

Hiện mão răng sứ được ứng dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Bọc mão răng sứ để khôi phục trong trường hợp răng bị hỏng, khiếm khuyết, mẻ vỡ…

 Bọc mão răng sứ bảo tồn răng và điều trị bệnh lý trong trường hợp răng sâu, viêm nha chu, răng xấu sau khi điều trị nha khoa…

Mão răng sứ là chất liệu phục hình thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng hàm được đánh giá cao

 Bọc mão răng để cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp răng mòn men, nhiễm màu nặng…

 Bọc mão răng sứ chỉnh sửa nhanh một số trường hợp khuyết điểm răng thưa, hô, móm nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

 Trong một số trường hợp, mão răng sứ sẽ được phục hình với phương pháp làm cầu răng để thay thế chiếc răng thật đã bị mất.

Mão răng sứ được chế tạo như thế nào?

Mão răng sứ sẽ được chế tạo chuẩn xác, cho kết quả thẩm mỹ và phục hình răng hàm chất lượng cao nếu được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng được hướng dẫn chụp phim Panorex, xác định khuyết điểm cụ thể và tư vấn về chất liệu mão răng sứ cho phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh làm sạch, sát khuẩn khoang miệng và mài răng lấy dấu hàm để chế tạo mão răng sứ với công nghệ Scan 3D hiện đại. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mão răng sứ cho phù hợp.

Khách hàng được vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm với công nghệ Scan hiện đại

Bước 3: Mão răng sứ sau khi hoàn tất sẽ được phục hình lên răng, cân chỉnh cho chính xác,đảm bảo về tính thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai.

Bước 4: Trước khi ra về, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc, ăn uống để có kết quả phục hình với phương pháp bọc mão răng sứ hiệu quả cao và duy trì dài lâu.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Lý do nên bọc mão răng sứ công nghệ mới tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ có đa dạng các chất liệu mão răng sứ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Nha Khoa còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong bọc mão răng sứ, cho chất lượng cao và mang lại dịch vụ hài lòng.

 Bọc mão răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, mỗi khách hàng còn được bố trí một bác sĩ riêng nên thống nhất trong toàn bộ liệu trình, mão răng sứ cho thẩm mỹ cao và khít sát trong từng điều kiện răng hàm cụ thể.

Bọc mão răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với các bác sĩ giỏi

 Mão răng sứ có tính chuẩn xác cao và tiết kiệm thời gian thực hiện nhờ được chế tạo với công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại. Đây là công nghệ mới, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, mang lại tính thẩm mỹ vượt trội. Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện chụp X quang tại chỗ cho khách hàng với máy Panorex, cho số liệu chính xác để thiết kế, chế tạo mão răng sứ trùng khít với răng thật, không có tình trạng sai lệch.

 Toàn bộ quá trình bọc mão răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, có ghế nha khoa chuyên biệt cũng như tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không lo lây lan chéo bệnh nha chu.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bọc mão răng sứ với công nghệ mới tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao và tiết kiệm thời gian thực hiện. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm