Nắn chỉnh răng là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, các răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm… sẽ được chỉnh hình về đúng vị trí, cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Nắn chỉnh răng là gì? Các phương pháp chỉnh nha phổ biến

Chỉnh răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng khách hàng mà tư vấn sử dụng loại khí cụ phù hợp. Khi này, hệ thống khí cụ nha khoa tháo lắp hoặc cố định sẽ được gắn lên răng, điều chỉnh sao cho tạo lực kéo ổn định, giúp dịch chuyển và sắp xếp răng về đúng vị trí mong muốn. Sau khi chỉnh nha, khách hàng không chỉ tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng mà còn hỗ trợ ăn nhai tốt, hạn chế các bệnh nha chu.

Nắn chỉnh răng là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp răng mọc lệch lạc, hô móm…

Hiện có đa dạng các phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cụ thể như sau:

Niềng răng với mắc cài cố định

Đây là kỹ thuật nắn chỉnh răng được thực hiện với hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định vào răng. Tuy khá bất tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng nhưng niềng răng với mắc cài cố định được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, đảm bảo răng được sắp xếp về đúng vị trí như liệu trình, ngay cả ở những trường hợp khớp cắn phức tạp nhất.

Bên cạnh đó, nếu không muốn chỉnh răng với mắc cài kim loại thì khách hàng có thể lựa chọn mắc cài sứ hoặc gắn mắc cài vào mặt trong của răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Niềng răng không mắc cài

Đây là kỹ thuật chỉnh răng cải tiến, được đánh giá cao và ứng dụng nhiều trong chỉnh nha người lớn. Với việc sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa, ôm sát vào răng, phương pháp này sẽ điều chỉnh răng về đúng vị trí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự tin cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện.

Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài phổ biến là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Trong đó, niềng răng invisalign được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả nắn chỉnh răng.

Có đa dạng các phương pháp chỉnh răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Niềng răng với khí cụ chuyên dụng

Tuy không phổ biến như 2 phương pháp trên nhưng vẫn niềng răng với khí cụ nha khoa chuyên dụng vẫn được áp dụng nhiều khi niềng răng trẻ em hoặc chỉnh nha duy trì sau khi niềng răng để đảm bảo cao nhất về hiệu quả nhận được.

Vì sao chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa cho hiệu quả cao?

Do là dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay nên có rất nhiều địa chỉ áp dụng thực hiện niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, theo như đánh giá của các chuyên gia thì không phải nơi nào cũng đáp ứng về chất lượng và cho hiệu quả cao như quảng cáo. Chính vì vậy mà nếu có nhu cầu, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa để có được kết quả hài lòng nhất.

 Ngoài đảm bảo về hệ thống phòng nha, cơ sở vật chất, Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo cao về yếu tố máy móc hỗ trợ. Đối với dịch vụ chỉnh răng, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với máy X quang hiện đại, lên kế hoạch với phần mềm Vceph cũng như lấy dấu hàm một cách chính xác với công nghệ Scan 3D hiện đại.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chỉnh răng uy tín 

 Không chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa mà Nha Khoa Biên Hòa còn ứng dụng đầy đủ các phương pháp chỉnh răng được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

 Thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa là các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo và có am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng hàm. Nhất là các bác sĩ đã thực hiện nhiều ca niềng răng trước đó nên có nhiều kinh nghiệm, cho tư vấn chuẩn xác cũng như đảm bảo hiệu quả nhận được. Hơn nữa, khách hàng sẽ cũng với bác sĩ lên kế hoạch và kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, cho hiệu quả chỉnh nha cao theo đúng như liệu trình, không lo sai lệch.

 Toàn bộ quá trình chỉnh răng cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn.

  • Bước 1: Khách hàng được hướng dẫn chụp phim với máy Panorex và Cephalometric.
  • Bước 2: Những số liệu có được sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph để bác sĩ lên kế hoạch chỉnh răng, thống nhất để khách hàng nắm rõ.
  • Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, đảm bảo cao về quyền lợi cũng như có thể tiếp tục chỉnh nha ở các nơi khác nếu trong quá trình thực hiện bị gián đoạn.
  • Bước 4: Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị bệnh nha chu nếu có, sau đó lấy dấu hàm với công nghệ Scan, chuyển số liệu sang Labo để chế tạo khí cụ niềng răng phù hợp.
  • Bước 5: Bác sĩ tiến hành gắn khí cụ lên răng, cân chỉnh để đảm bảo lực tác dụng, hướng dẫn khách hàng cách tháo lắp nếu chỉnh răng không mắc cài.
  • Bước 6: Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa 

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa và hài lòng với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Như vậy, trong các trường hợp khuyết điểm do răng, chỉnh răng sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp nha khoa Biên Hòa, các bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhất nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm