Gắn răng implant ở đâu tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng,  giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất trong việc lựa chọn địa chỉ  phục hình răng implant uy tín!

Gắn răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay? Tư vấn từ chuyên gia

Gắn răng implant là giải pháp phục hình răng mất được đánh giá cao hiện nay. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm vào trong xương hàm một trụ implant để làm chân răng giả, đồng thời phục hình mão sứ lên trên, nhằm thay thế cho các răng bị mất với hình dáng, màu sắc và chức năng tương tự như răng thật.

Gắn răng implant là giải pháp phục hình răng mất được đánh giá cao hiện nay

Theo ý kiến của các chuyên gia hiện nay thì gắn răng implant vốn là một ca phục hình rất khó, do đó để đạt được kết quả cao nhất, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian tìm hiểu và thăm khám trực tiếp tại một số địa chỉ nha khoa lớn, nhằm căn cứ vào những tiêu chí về kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, công nghệ trồng răng được áp dụng, cũng như chất liệu trụ răng, quy trình cấy ghép, yếu tố vô trùng phòng khám…. trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ gắn răng implant uy tín, an toàn và chất lượng

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ gắn răng implant uy tín, an toàn và chất lượng: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chú trọng yếu tố vô trùng cao….chính là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi có ý định phục hình răng.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn

Tại Nha Khoa Biên Hòa , khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, cho tư vấn và tiến hành gắn răng implant. Đây là bác sĩ đã qua đào tạo chuyên sâu, có am hiểu tường tận về răng hàm, được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong các ca phục hình răng trước đó. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây cũng làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và thường xuyên tham gia các khóa nâng cao tay nghề, đảm bảo sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

 Trang thiết bị máy móc tân tiến

Nha Khoa Biên Hòa  còn là địa chỉ  tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phục hình răng implant.  Cụ thể khi đến đây,  khách hàng sẽ được chụp xquang để kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống Cone Bean CT 3D và máy x quang Panorex hiện đại. Hơn nữa, từ những số liệu có được sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép giả  định với phần mềm Simplant, nhờ vậy mà quá trình cấy ghép răng  diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc hiện đại

 Chú trọng yếu tố vô trùng không khí

Trung tâm cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí, khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

 Đảm bảo về quy trình, chất liệu trụ răng

Tại Nha Khoa Biên Hòa, quy trình gắn răng implant được thực hiện rất chuyên nghiệp với các bước cụ thể và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế. Ngoài ra, chất liệu trụ răng cũng được đảm bảo an toàn, đã qua kiểm chứng về độ bền và chứng nhận bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Nha Khoa Biên Hòa cũng ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ răng implant

 Thực hiện thành công nhiều ca gắn răng implant

Trên thực tế,  Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca gắn răng implant, mang lại hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có được lời giải đáp thỏa đáng cho thắc mắc: Gắn răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay? Ngay từ bây giờ, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, mời bạn liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Biên Hòa để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm