Tẩy trắng để có hàm răng sáng và đều màu và dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nên tẩy răng mấy lần để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này để có kết quả tẩy răng thẩm mỹ và an toàn.

Nên tẩy răng mấy lần để đạt được hiệu quả cao nhất?

Tẩy trắng là dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay, được áp dụng trong trường hợp răng đen, xỉn, ố vàng, răng không đều màu… Khi này, không chỉ màu răng được cải thiện, trông trắng sáng, đều màu hơn mà khách hàng cũng không còn tâm lý tự ti, e ngại như trước. Vậy nên tẩy răng mấy lần để đạt được hiệu quả cao nhất?

Tẩy trắng răng là chỉ định cần thiết khi muốn cải thiện màu răng

Theo các chuyên gia, để đạt được hiệu quả tẩy trắng cao nhất thì riêng với số lần thực hiện, cần lưu ý 2 vấn đề sau:

  • Trong khi tẩy trắng: Nên thực hiện bôi gel và chiếu đèn tẩy trắng răng hai lần để có được hiệu quả cao nhất.
  • Sau khi tẩy trắng: Thông thường, sau khi tẩy răng, để duy trì màu răng ổn định dài lâu thì bạn phải thực hiện tẩy trắng lại sau từ 3 – 4 năm.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng khi muốn có kết quả tẩy trắng cao và an toàn thì phải lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ uy tín, với công nghệ mới cũng như có cách chăm sóc, vệ sinh răng hàm tốt để duy trì hiệu quả dài lâu nhất. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn, trải nghiệm chất lượng, từ đó có sự lựa chọn cho chuẩn xác.

Tẩy răng trắng sáng và đều màu dài lâu tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ tư vấn giải đáp thắc mắc tẩy răng mấy lần một cách chu đáo cho khách hàng, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao các tiêu chí của một địa chỉ tẩy răng uy tín hàng đầu, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì kết quả dài lâu.

 Thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ mới

Hiện có rất nhiều kỹ thuật tẩy trắng răng được áp dụng nhưng tẩy trắng với ánh sáng xanh hiện đại tại Nha Khoa Biên Hòa là công nghệ có độ tin cậy cao, an toàn và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là công nghệ được tiến hành khá nhanh chóng, bằng cách bôi gel tẩy trắng đã được FDA chứng nhận an toàn và chiếu ánh sáng xanh với tần số thích hợp để bẻ gãy các liên kết tạo màu, cải thiện màu răng.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng trắng sáng và nhất là rất an toàn, không lo tổn thương nướu, mô mềm, cũng không lo bị đau hay ê buốt răng. Thời gian duy trì sau khi tẩy răng cũng kéo dài từ 3 – 5 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ mới

 Đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và cơ sở hạ tầng

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy mà đảm bảo rất cao về hệ thống cơ sở vật chất. Toàn bộ quá trình tẩy trắng sẽ được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Tẩy răng tại đây còn được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ tư vấn liều lượng thuốc tẩy và cường độ ánh sáng, các bác sĩ còn hướng dẫn chu đáo khách hàng một số lưu ý khi ăn uống, chăm sóc răng miệng để duy trì kết quả tẩy răng dài lâu.

 Mang lại kết quả tẩy răng hài lòng cho nhiều người

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan của những khách hàng đã tẩy trắng răng tại đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

 Thực hiện tẩy răng với chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa Biên Hòa còn được tính toán hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc nên tẩy răng mấy lần. Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm