Nha khoa trồng răng implant uy tín chính là yếu tố quan trọng,  quyết định đến kết quả của ca phục hình răng . Tuy nhiên, với sự xuất hiện của quá nhiều cơ sở nha khoa như hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín không phải điều đơn giản. Vậy Nha khoa trồng răng implant nào giúp phục hồi răng tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao phải chọn nha khoa trồng răng implant uy tín?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất, sử dụng trụ implant làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên nhằm thay thế cho chiếc răng đã bị mất,  sao cho đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai hằng ngày.

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được nhiều người hiện nay lựa chọn

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa thì cho dù mất răng vì bất cứ nguyên nhân nào đi nữa, khách hàng cũng nên chú trọng hơn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín,  bởi chỉ có cách này bạn mới tránh được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phục hình răng. Để tìm được địa chỉ trồng răng uy tín, tốt nhất bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một số  nha khoa lớn nhằm có sự so sánh và đưa ra sự lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau đây:

 Nha khoa trồng răng implant tốt phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề và đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng cho các khách hàng trước đó, đủ kinh nghiệm để có thể đối phó với các tình huống xảy ra.

 Máy móc và trang thiết bị cũng là một tiêu chí để bạn đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng. Thông thường, một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ không thể nào thiếu được các loại máy móc hiện đại như: Hệ thống chụp phim Xquang, phần mềm giả định vị trí cấy ghép, thiết kế mão sứ…. nhằm giúp cho công việc thăm khám và trồng răng của bác sĩ được diễn ra chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

 Ngoài ra, nha khoa trồng răng chất lượng còn phải đảm bảo cao các yếu tố về hệ thống phòng nha, điều kiện vô trùng và quy trình thực hiện….

Nha khoa trồng răng implant nào giúp phục hồi răng tốt nhất?

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó và đòi hỏi rất cao về nhiều yếu tố,  nên chỉ khi được thực hiện  tại nha khoa trồng răng uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng mới có thể mang lại kết quả cao và an toàn như mong đợi. Nha Khoa  Biên Hòa, với những thế mạnh về nhân lực và vật lực cùng chất lượng dịch vụ, chắc chắn sẽ là nơi để khách hàng có thể tin tưởng tìm đến mỗi khi có ý định trồng răng implant.

icon. Trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức và công nghệ mới, nâng cao kết quả phục hình và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện trồng răng implant cho khách hàng

icon. Tại Nha Khoa Biên Hòa, trồng răng implant cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay: Máy chụp xquang Cone Bean CT 3D,  Panorex, phần mềm cấy ghép giả định Simplant 3D… giúp ca cấy răng thực tế diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc tân tiến

icon. Ngoài ra, trung tâm còn đặc biệt ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ răng có chất lượng tốt, được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm chứng về độ bền. Bên cạnh đó, công nghệ cấy răng implant được Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng cũng là công nghệ mới và được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã mang lại kết quả phục hình răng implant hài lòng cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế của khách hàng dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Bảng giá trồng răng implant được áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ IMPLANT

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín thì Nha Khoa Biên Hòa chính là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top