Trồng răng implant vốn là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, vì vậy cần phải được thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín mới có thể đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn và không gây biến chứng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số tiêu chí quan trọng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa trồng răng an toàn và hiệu quả cao.

Nha khoa trồng răng implant nào hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được nhiều người hiện nay áp dụng. Bằng việc sử dụng trụ implant được làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm nhằm làm chân răng giả thay thế cho các răng đã mất, đồng thời phục hình mão sứ lên trên với chức năng y hệt như răng thật.

Phục hình răng mất hiệu quả bằng kỹ thuật trồng răng implant 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa thì kết quả phục hình răng implant chỉ có thể đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất  nếu được thực hiện tại  một địa chỉ trồng răng uy tín và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quan trọng sau đây:

icon. Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa trồng răng uy tín phải là những người có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã từng thực hiện thành công qua nhiều ca phục hình răng cho các khách hàng trước đó. Đủ kinh  nghiệm và độ nhạy bén để có thể xử lý các tình huống xảy ra trong suốt quá trình điều trị.

icon. Độ an toàn của trụ implant

Chất lượng của trụ implant tại những nha khoa trồng răng chất lượng đều phải được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, đã được FDA kiểm chứng độ bền, tính an toàn và trên thực tế, được ứng dụng trong trồng răng tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn trên thế giới.

Trụ implant phải được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y Tế

icon. Trang thiết bị máy móc

Bên cạnh yếu tố bác sĩ thì trang thiết bị máy móc cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phục hình răng. Nha Khoa trồng răng được lựa chọn phải là nơi trang bị đầy đủ các loại máy móc tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant: Máy chụp xquang kiểm tra cấu trúc răng hàm, phần mềm giả định xương và vị trí cấy ghép răng, công nghệ thiết kế mão sứ, hệ thống máy phun sương vô trùng không khí, máy khử trùng dụng cụ….

icon. Chất lượng dịch vụ,  quy trình thực hiện, chính sách chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, địa chỉ nha khoa trồng răng tốt còn phải là nơi tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, quy trình thực hiện và chính sách chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Trồng răng implant chất lượng và hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Trồng răng implant hiện đang được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất tối ưu do nhiều nguyên nhân gây ra. Bằng những thế mạnh trong chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ, máy móc cũng như công nghệ áp dụng, Nha Khoa Biên Hòa đã và đang là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn phục phục hình răng.

icon-sd-3 Trực tiếp thăm khám và trồng răng implant cho các khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt cũng như có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Bằng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng, căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp răng sau khi phục hình có tính thẩm mỹ tốt, tuổi thọ cao.

icon-sd-3 Trung tâm cũng đặc biệt tiên phong trong việc cập nhật các thiết bị máy móc, công nghệ đỉnh cao vào kỹ thuật trồng răng implant như: Máy X quang Conbeam CT 3D,  Pano & Cepha, phần mềm phân tích Simplant, công nghệ lấy dấu mới, phần mềm thiết kế mão sứ CAD/CAM… giúp cho khâu thăm khám và phục hình răng được diễn ra chính xác hơn, không đau, không xâm lấn, rút ngắn tiến trình điều trị nhưng vẫn đạt kết quả tốt nhất.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng đa dạng các thiết bị máy móc hiện đại

icon-sd-3 Ngoài ra, tại Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện trồng răng implant theo quy trình chuẩn quốc tế,  tuân thủ các bước theo quy định của Bộ Y Tế. Ngoài ra, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao với hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp khử trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

icon-sd-3 Bên cạnh đó, bệnh viện còn ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ implant chất lượng và được đánh giá cao hiện nay như: Trụ implant titan, Implant Nobel Biocare, Implant Premium, Implant Platium…đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả các chất liệu này đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận của FDA  Hoa Kỳ và được Bô Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Biên Hòa và đạt được kết quả như ý. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây:

 

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh về chất lượng và dịch vụ, Nha Khoa Biên Hòa chính là địa chỉ trồng răng implant uy tín mang lại cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top