Bảo tồn răng là yêu cầu và mục đích cao nhất của nha khoa. Tuy nhiên, trong trường hợp răng bị sâu, viêm tủy, răng bị tổn thương không thể phục hồi, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì nhổ chân răng và phục hình lại chiếc răng mới sẽ là giải pháp bắt buộc. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về vấn đề này.

Có nên nhổ chân răng bị sâu, viêm tủy không?

Có nên nhổ chân răng bị sâu, viêm tủy hay không là phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng hàm cụ thể mà bạn đang gặp phải. Theo các chuyên gia, trong trường hợp này thì khách hàng nên được thăm khám và hướng dẫn chụp phim X quang Panorex tại chỗ, sau đó căn cứ và tư vấn theo 2 hướng sau:

  • Nếu răng bị sâu, viêm tủy ở mức độ nhẹ, có thể bảo tồn răng thì khách hàng sẽ được chỉ định chữa tủy, điều trị sâu bằng các phương pháp như hàn trám, bọc răng sứ. Khi này, chiếc răng vừa được chữa khỏi bệnh lý, vừa được phục hình và thực hiện chức năng ăn nhai tốt chứ không cần phải nhổ bỏ.
  • Nếu răng bị sâu, viêm tủy răng, không thể bảo tồn thì nhổ chân răng sẽ là chỉ định bắt buộc. Khi này, nhổ răng sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn so với việc giữ lại bởi sẽ bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh lý như: Áp xe răng, sưng đỏ, đau vùng niêm mạc nướu, nhiễm trùng…

Có nên nhổ chân răng sâu, viêm tủy không thì sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Như vậy, có nên nhổ chân răng bị sâu, viêm tủy hay không thì sẽ có chỉ định cụ thể sau khi thăm khám. Trong trường hợp phải thực hiện nhổ bỏ, các bác sĩ cũng sẽ chỉ định phương pháp phục hình lại để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vốn có.

Nhổ chân răng nhanh chóng, an toàn theo chỉ định của bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa

Trong trường hợp chỉ định phải nhổ chân răng thì các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải chọn đúng địa chỉ uy tín, nhất là những ca khó, chân răng nằm ở những vị trí phức tạp. Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng cao các tiêu chuẩn và mang lại cho bạn kết quả nhổ chân răng an toàn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng.

 Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, chỉ định và nhổ chân răng. Hơn nữa, sau khi nhổ răng, các bác sĩ cũng sẽ căn cứ chỉ định phương pháp phục hình lại và lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc để có hàm răng đều đẹp, bền chắc.

 Kỹ thuật nhổ chân răng mà Nha Khoa Biên Hòa áp dụng là công nghệ siêu âm được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn. Với công nghệ nghệ này, chân răng sẽ được tách khỏi nướu một cách nhẹ nhàng nhờ các đầu cắt siêu âm, không lo đau, thương tổn hay chảy máu. Nhờ vậy mà quá trình lành thương sau khi nhổ răng cũng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn nhất.

Nhổ chân răng tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn

 Nhổ chân răng tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ, trong đó tiêu biểu là máy chụp phim X quang Panorex. Ca nhổ răng tại đây còn tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ, không lo nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý nha khoa.

Chi phí nhổ chân răng cập nhật mới tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí nhổ chân răng tại Nha Khoa Biên Hòa còn được tính toán kỹ nhằm tương xứng và phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo kỹ qua bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Bằng những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được, nếu có chỉ định nhổ chân răng thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, thực hiện dịch vụ!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm