Trong trường hợp răng số 8 mọc lệch, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gia tăng các bệnh lý nha khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng hàm số 8. Nha khoa Biên Hòa ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong tiểu phẫu này, giúp nhổ răng nhanh, không đau và không lo biến chứng.

Khi nào cần nhổ răng hàm số 8?

Răng số 8 là chiếc răng cuối cùng trên cung hàm, nếu mọc đúng vị trí sẽ cùng với răng số 6 và số 7 thực hiện chức năng ăn nhai chính. Tuy nhiên, do mọc sau cùng, khi các răng khác đã ổn định nên chiếc răng này thường không đủ diện tích để phát triển, từ đó dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng xấu đến răng hàm nên phải thực hiện nhổ bỏ như:

  • Răng hàm số 8 mọc ngầm, mọc lệch… làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của các răng bên cạnh.
  • Quá trình mọc răng gây đau nhức khó chịu, khó khăn khi ăn uống, thậm chí là gây sốt cao ở nhiều người.
  • Răng hàm số 8 đã mọc nhưng bị sâu nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm.

Nhổ răng hàm số 8 sẽ được bác sĩ chỉ định trong trường hợp chiếc răng này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Trong trường hợp gặp phải các tình trạng này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám tại các địa chỉ uy tín để bác sĩ tiến hành chẩn đoán và chụp phim X quang, kiểm tra hình dạng, thế răng…, từ đó có chỉ định nhổ bỏ hay xử lý bằng cách khác.

Quy trình nhổ răng hàm số 8 tại Nha Khoa Biên Hòa

So với các vị trí khác, nhổ răng hàm số 8 phức tạp hơn và đòi hỏi phải được thực hiện với quy trình chuẩn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, trong trường hợp bác sĩ chỉ định phải nhổ bỏ, toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex để xác định cụ thể tình trạng của chiếc răng hàm số 8, kiểm tra thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận, hệ thống các dây thần kinh xung quanh. Từ kết quả này, bác sĩ sẽ lên kế hoạch nhổ răng hàm số 8 chi tiết trước khi bắt tay vào thực hiện.

Thực hiện chụp phim X quang kiểm tra cụ thể về chiếc răng hàm số 8

Bước 2: Sau khi thống nhất về kế hoạch nhổ răng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và điều trị các bệnh nha chu nếu có. Đây là bước khá quan trọng bởi sẽ làm sạch răng và vị trí xung quanh, tránh tình trạng nhiễm trùng, áp xe răng, lây lan bệnh lý.

Bước 3: Khách hàng sẽ được gây tê và tiến hành nhổ răng với công nghệ siêu âm hiện đại, loại bỏ răng hàm số 8 một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và nhổ răng hàm số 8 tại phòng nha vô trùng hiện đại

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cầm máu và đóng nướu để hoàn tất quá trình nhổ răng hàm số 8. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng cũng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Những ưu điểm chỉ có khi thực hiện nhổ răng hàm số 8 tại Nha Khoa Biên Hòa

Khi nhổ răng hàm số 8 tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi sử dụng máy siêu âm Piezotome đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ này, chiếc răng hàm số 8 sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng mà không xâm lấn hay ảnh hưởng đến dây thần kinh hàm mặt hay sức khỏe khách hàng.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhổ răng, đã từng thực hiện nhiều ca khó.

Nhổ răng hàm số 8 tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi

 Không chỉ đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nhổ răng hàm số 8, Nha Khoa Biên Hòa còn là một trong số ít những địa chỉ có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. Nhổ răng được thực hiện tại phòng nha có trang bị ghế nha khoa chuyên biệt và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết.

Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về yếu tố vô trùng trong nhổ răng hàm số 8 khi trang bị máy phun sương, máy khử trùng dụng cụ chỉ thị màu, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng, lây lan bệnh lý nha chu.

Chi phí nhổ răng hàm số 8 áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí nhổ răng hàm số 8 tại Nha Khoa Biên Hòa được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện nhổ răng hàm số 8 mà phải có chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Nếu quan tâm đến vấn đề này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa để được tư vấn miễn phí nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm