Đảm nhận chức năng ăn nhai chính và có vai trò quan trọng trên khuôn hàm nên nhổ răng hàm chỉ thực hiện khi thực sự cần thiết và phải có chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Khi nào thì nên nhổ răng hàm?

Như đã chia sẻ ở trên, răng hàm là những chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính. Vì vậy, nhổ răng hàm chỉ áp dụng với chỉ định cụ thể từ các bác sĩ trong các trường hợp sau:

Răng hàm bị sâu nặng, cấu trúc răng bị phá vỡ nghiêm trọng không thể phục hồi lại.

Răng hàm bị viêm, gây các cơn đau nhức dai dẳng, ảnh hưởng đến thần kinh và cản trợ việc ăn uống bình thường.

Răng hàm mọc ngược, mọc lệch, mọc ngầm…

Nhổ răng hàm được chỉ định thực hiện khi răng hàm sâu, hư nặng, răng mọc lệch…

Lý do nhiều người lựa chọn công nghệ nhổ răng hàm không đau?

Do được cấu tạo để đảm nhận chức năng ăn nhai nên răng hàm thường có nhiều chân răng hơn so với các răng còn lại, hơn nữa cò có bề mặt rộng, hình dáng phức tạp. Chính vì vậy mà nhổ răng hàm thường được đánh giá là case khó. Khi này, lựa chọn nhổ răng hàm với công nghệ siêu âm tiên tiến sẽ là giải pháp hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao.

Nhổ răng hàm không đau

Trước khi thực hiện nhổ răng hàm, khách hàng sẽ được gây tê theo đúng quy trình nên sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, sau khi kết thúc tiểu phẫu nhổ răng hàm, bác sĩ sẽ nhanh chóng kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm cho khách hàng.

Nhổ răng hàm an toàn, không lo biến chứng

Nhổ răng hàm công nghệ siêu âm hiện đại được thực hiện rất an toàn, nhanh chóng…

Nhổ răng hàm công nghệ mới được thực hiện với các lưỡi cắt siêu âm hiện đại, nhanh chóng cắt đứt hệ thống dây thần kinh và loại bỏ răng một cách an toàn, hạn chế xâm lấn cũng như không phải lo lắng về các biến chứng như tình trạng cứng hàm, nhiễm trùng, áp xe răng…

Thời gian nhổ răng hàm và phục hồi nhanh chóng

So với việc dùng dụng cụ nha khoa như ở các phương pháp cũ thì công nghệ nhổ răng hàm siêu âm được thực hiện nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nhờ hạn chế xâm lấn nên thời gian phục hồi cũng nhanh, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Nhổ răng hàm công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Biên Hòa

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa Biên Hòa với công nghệ siêu âm hiện đại là giải pháp được số đông khách hàng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hàm của bạn, từ đó có chỉ định nhổ bỏ hay giữ lại cho chính xác. Trong trường hợp phải nhổ răng thì đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và êkip nhiều năm kinh nghiệm tại đây còn mang lại kết quả cao, an toàn cũng như chất lượng dịch vụ hài lòng.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện nhổ răng hàm với đội ngũ bác sĩ giỏi

Không chỉ áp dụng công nghệ nhổ răng hàm siêu âm hiện đại, không đau và an toàn, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng trang thiết bị. Nhổ răng hàm được thực hiện tại phòng nha có trang bị riêng ghế nha khoa, hệ thống đèn chiếu đạt chuẩn và dụng cụ hỗ trợ đầy đủ. Hơn nữa, địa chỉ này còn đi đầu trong trang bị máy phun sương Anios và máy khử trùng dụng cụ hiển trị màu, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện nhổ răng hàm với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nếu có nhu cầu nhổ răng hàm thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và cho tư vấn phù hợp. Trong trường hợp chỉ định phải nhổ răng hàm thì công nghệ siêu âm được áp dụng tại đây cũng sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm