Nhổ răng khôn đau không là băn khoăn chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, có được kết quả nhổ răng an toàn, không lo đau hay biến chứng.

Răng khôn là gì và nhổ răng khôn đau không?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên khuôn hàm và nếu mọc đúng vị trí thì sẽ cùng với răng số 6,7 đảm nhận chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, do mọc khi xương hàm đã phát triển ổn định nên răng khôn thường gây ra nhiều biến chứng xấu như: Mọc chen ngang, mọc ngầm làm xô lệch các răng khỏe mạnh khác, răng khôn bị sâu, gia tăng nguy cơ bị các bệnh lý nha khoa, gây các cơn đau nhức dai dẳng và khó chịu… Trong những trường hợp này thì nhổ bỏ răng khôn sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe răng hàm.

Nhổ răng khôn sẽ được chỉ định thực hiện khi chiếc răng này mọc ngầm, mọc lệch gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm

Nhổ răng khôn là quá trình mà bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách nướu và loại bỏ chiếc răng xấu ra khỏi khuôn hàm. Đau khi nhổ là răng điều hiển nhiên khi có can thiệp bóc tách, tuy nhiên, mức độ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Theo các chuyên gia, nhổ răng khôn có đau không là phụ thuộc nhiều vào:

Tình trạng răng cụ thể: Trường hợp răng khôn mọc lệch, ngầm ở vị trí khó, mưng mủ, sưng đau thì khi nhổ sẽ đau hơn so với các trường hợp bình thường.

Kỹ thuật nhổ răng khôn được áp dụng: Nhổ răng khôn nếu thực hiện với công nghệ mới thì sẽ nhanh chóng, an toàn và hạn chế đau tốt hơn so với các kỹ thuật cũ, sử dụng khí cụ nha khoa thô sơ.

Trung tâm nha khoa tiến hành nhổ răng khôn: Trung tâm thực hiện dịch vụ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định nhổ răng khôn có đau không. Nếu thực hiện nhổ răng tại địa chỉ uy tín thì bạn có thể yên tâm cao quá trình tiến hành, không chỉ hạn chế đau mà còn nhanh chóng, an toàn, không lo bất cứ biến chứng nào.

Nhổ răng khôn có đau không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nhiều nhất là do địa chỉ thực hiện

Nhổ răng khôn không đau và an toàn với công nghệ siêu âm tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại đây, loại bỏ lo ngại nhổ răng khôn có đau không. Khách hàng khi nhổ răng tại đây sẽ được gây tê và được cho thuốc giảm đau, giảm sưng để không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào. Hơn nữa, ca tiểu phẫu nhổ răng khôn còn rất chuẩn xác, an toàn nhờ đáp ứng các tiêu chí về đội ngũ, hệ thống cơ sở vật chất mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

 Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại, sử dụng các lưỡi cắt siêu âm để cắt đứt dây chằng, tách nướu ra khỏi răng một cách nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy mà không gây sưng đau nhiều.

 Nhổ răng khôn được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn thực hiện, thao tác nhanh, chính xác. Hơn nữa, sau khi thực hiện, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn một số lưu ý trong chăm sóc để có hàm răng khỏe mạnh dài lâu.

Nhổ răng khôn được thực hiện nhanh chóng, không đau trong điều kiện vô trùng hiện đại

 Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ, nhờ vậy mà không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần nhổ, vị trí, độ khó… Bạn có thể xem chi tiết bảng giá được công khai rõ ràng dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

GIÁ NHỔ RĂNG

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có câu trả lời rõ nhất cho thắc mắc nhổ răng khôn đau không. Mọi băn khoăn khác về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm