Ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng phòng nha, tay nghề của bác sĩ cũng như trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, nha khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ nhổ răng khôn mọc lệch uy tín cho bạn. Sau khi thực hiện, răng khôn sẽ được loại bỏ nhanh, đảm bảo sự phát triển bình thường của khuôn hàm.

Khi Nào Thì Nên Nhổ Răng Khôn?

Răng khôn (răng số 8) là chiếc răng mọc thường mọc ở độ tuổi từ 16 – 25, khi mà các răng khác đã ổn định. Vì vậy mà trong nhiều trường hợp, răng khôn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng khôn trong các trường hợp sau:

 Răng khôn mọc ngầm, gây sưng nướu, đau nhức khó chịu.

 Răng khôn mọc lệch, chen chúc, ảnh hưởng đến răng số 7.

 Răng khôn bị sâu, nếu không loại bỏ sẽ lây lan sang các răng khỏe mạnh bên cạnh.

 Răng khôn cản trở việc ăn uống, làm gia tăng các bệnh lý như: Hôi miệng, sưng nướu, viêm nha chu…

Nhổ răng khôn mọc lệch là rất cần thiết, nhất là khi răng này ảnh hưởng đến sự phát triển của các răng khác trên khuôn hàm.

Cận Cảnh Quy Trình Nhổ Răng Khôn Tại Nha Khoa Biên Hòa

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, vị trí của răng khôn

Tại Nha Khoa Biên Hòa, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang Panorex tại chỗ nhằm kiểm tra, xác định cụ thể tình trạng răng. Từ những số liệu mà máy X quang cung cấp, lên kế hoạch nhổ răng cụ thể, nhanh chóng và an toàn, tránh các vị trí có dây thần kinh hàm mặt, hạn chế xâm lấn tối đa.

Tiến hành chụp phim x quang Panorex kiểm tra cấu trúc, xác định vị trí răng…

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, sát khuẩn vị trí nhổ răng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch, loại bỏ mảng bám kẽ răng và sát khuẩn vị trí nhổ răng nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và điều trị bệnh nha chu nếu có.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng khôn tại phòng nha vô trùng

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện nhổ răng khôn với công nghệ siêu âm hiện đại. Với công nghệ này, việc loại bỏ răng khôn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn hơn và không phải lo lắng về biến chứng. Thời gian nhổ răng là tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể nhưng thông thường là sẽ từ 15 – 30 phút. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Nhổ răng khôn được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng khôn

Sau khi nhổ răng, bạn sẽ được cho thuốc kháng viêm và giảm sưng đau. Bác sĩ cũng sẽ dặn dò một số lưu ý chăm sóc răng miệng để có hàm răng đẹp và bền chắc.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Hướng dẫn một số lưu ý chăm sóc sau khi nhổ răng khôn.

HOẶC GỌI: 19006899

Tại Sao Nhổ Răng Khôn Là Cần Thiết?

Chức năng cụ thể của răng khôn hiện nay vẫn chưa xác định được, tuy nhiên, những biến chứng do chiếc răng này mọc sai vị trí thì khá rõ rệt. Vì vậy, nhổ răng khôn càng sớm càng tốt trong trường hợp có chỉ định cụ thể của bác sĩ là rất cần thiết.

 Chữa dứt điểm tình trạng đau nhức, khó chịu do răng khôn mọc sai vị trí gây ra.

 Bảo vệ sức khỏe răng miệng khỏi các bệnh lý nha khoa.

 Cải thiện tình trạng lệch lạc khớp cắn do răng khôn mọc lệch, chen chúc.

Nhổ răng khôn theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn, loại bỏ các cơn đau nhức do răng mọc ngầm, mọc lệch gây ra.

 Ăn nhai ngon miệng hơn, không lo đau hay ê buốt răng.

 Thực hiện an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhổ Răng Khôn Công Nghệ Siêu Âm Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nhổ răng khôn phức tạp hơn ở các vị trí khác bởi chiếc răng này nằm gần các dây thần kinh vùng hàm mặt. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, việc nhổ bỏ răng khôn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trực tiếp thực hiện nhổ răng là các bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp thăm khám, chỉ định và tiến hành nhổ răng cho bạn là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ sẽ đảm bảo cho chỉ định chuẩn xác và ca nhổ răng an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau và an toàn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích khi chăm sóc răng miệng để tự tin sở hữu hàm răng bền chắc lâu dài.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ nhổ răng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại trong nhổ răng

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, Nha Khoa Biên Hòa còn ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại, đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Với thiết bị này, việc lại bỏ răng sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, không lo đau hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đảm bảo về quy trình thực hiện và yếu tố vô trùng

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo các bước theo chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng nhằm đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi thực hiện nhổ răng.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ và hiện đại

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Nhổ Răng Khôn Áp Dụng Tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI: 19006899

Đến với Nha Khoa Biên Hòa, bạn sẽ nhận ra nhổ răng khôn mọc lệch thực chất rất an toàn và không quá phức tạp như trước nay vẫn nghĩ. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám và thực hiện dịch vụ!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm