Không chỉ quan tâm đến yếu tố chất lượng, nhiều người hiện nay khi thực hiện chỉnh nha tại Nha Khoa Biên Hòa còn hay thắc mắc rằng: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Để giải đáp cho thắc mắc này, xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại Nha Khoa Biên Hòa, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm là kỹ thuật chỉnh nha được các bác sĩ chỉ định trong trường hợp khách hàng gặp phải các khuyết điểm về răng xấu ở hàm trên hoặc hàm dưới như: Hô, móm, vẩu, thưa, lệch lạc…. Bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ cao để gắn cố định hoặc tháo lắp trên bề mặt răng, phương pháp này sẽ giúp khách hàng nắn chỉnh và dịch chuyển các răng mọc sai lệch về đúng lại vị trí khớp cắn, từ đó góp phần cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng 1 hàm là kỹ thuật chỉnh nha được nhiều người hiện nay ưa chuộng

Tuy nhiên, theo như nhận định của các chuyên gia nha khoa thì trong một số trường hợp đặc biệt mức chi phí niềng răng 1 hàm cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm hiện tại, trang thiết bị máy móc hỗ trợ và khí cụ nha khoa mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa được biết đến là một trong những địa chỉ chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng dịch vụ niềng răng với  mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ niềng răng 1 hàm uy tín và chất lượng hiện nay

Ngoài việc áp dụng mức chi phí niềng răng hợp lý, Nha Khoa Biên Hòa còn quy tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, ứng dụng đa dạng các khí cụ nha khoa, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chú trọng yếu tố vô trùng cao….nơi đây chính là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng chọn mặt gởi vàng mỗi khi muốn thực hiện chỉnh nha.

icon-sd-3 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng cho khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo bài bản cũng như từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén mọi tình huống, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hàm răng mới đều đặn, hài hòa và không còn  hô, móm, lệch lạc.

bac-si-nieng-rang

Trực tiếp niềng răng cho khách hàng tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

icon-sd-3 Trung tâm còn là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chỉnh nha: Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số paronex, cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất , công nghệ phân tích Vcephl 3D, máy Ortho…giúp quá trình niềng răng diễn ra chính xác, nhanh chóng và đạt tính thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh  đó, Nha Khoa Biên Hòa cũng áp dụng đa dạng các kỹ thuật niềng răng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, invisalign, clear align, khí cụ chỉnh nha trẻ em…đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chỉnh nha

icon-sd-3 Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt chú trọng yếu tố vô trùng phòng nha khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng cho các khách hàng,  trong đó quy định đầy đủ các điều khoản về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng… nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi quyết định nắn chỉnh nha tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

truoc-sau-nieng-rang-03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Vừa rồi là bảng giá mới nhất được cập nhật tại Nha Khoa Biên Hòa và một số thông tin liên quan đến mức giá này. Ngay từ bây giờ, nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm