Tuy giống nhau về kỹ thuật nhưng niềng răng cửa cũng có những yêu cầu chuyên biệt khác để mang lại kết quả hài lòng cũng như sự thoải mái, tự tin cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ này.

Nên niềng răng cửa trong trường hợp nào và vì sao phải thực hiện càng sớm càng tốt?

Niềng răng cửa là dịch vụ được chỉ định thực hiện nhằm mục đích chỉnh và sắp xếp răng cửa về đúng vị trí, đảm nhận tốt những chức năng vốn có. Phương pháp này hiện cho hiệu quả cao trong trường hợp răng cửa bị hô, móm, lệch lạc, răng cửa thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… và được khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt.

Hiện niềng răng cửa sớm và đúng phương pháp sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Do nằm ở vị trí trung tâm của răng hàm nên niềng răng cửa sẽ chỉnh hình răng về đúng vị trí, cải thiện các yêu cầu về tính thẩm mỹ ở vị trí răng này.
  • Cải thiện tâm lý tự ti, e ngại khi giao tiếp ở nhiều người do khuyết điểm răng cửa.
  • Chỉnh răng cửa về đúng vị trí nên phần nào cải thiện được chức năng ăn nhai.
  • Vệ sinh răng dễ dàng hơn nên hạn chế các bệnh nha chu răng miệng.
  • Răng cửa bị lệch, hô, khấp khểnh… còn ảnh hưởng đến phát âm nên niềng răng cửa cũng góp phần giúp phát âm chuẩn, tròn vành rõ chữ hơn.

Niềng răng cửa là chỉ định cần thiết để cải thiện thẩm mỹ răng ở vị trí này

Niềng răng cửa – Các phương pháp phổ biến và được đánh giá cao

Hiện có 3 kỹ thuật niềng răng cửa phổ biến là niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng khí cụ tháo lắp. Trong đó niềng răng mắc cài và không mắc cài là 2 giải pháp được ứng dụng nhiều nhất.

Niềng răng mắc cài: Đây là kỹ thuật niềng răng cửa được đánh giá cao bởi cho hiệu quả ngay cả trong trường hợp răng cửa lệch lạc nhiều, khớp cắn phức tạp, thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn và chi phí còn thấp hơn so với các phương pháp khác. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách gắn mắc cài và khí cụ cố định lên răng, sao cho tác dụng lực ổn định giúp răng dịch chuyển đúng hướng.

Ngoài mắc cài kim loại truyền thống thì khách hàng có thể thay thế bằng mắc cài sứ hoặc gắn mắc cài vào mặt trong để đạt tính thẩm mỹ cao hơn khi niềng răng cửa.

Niềng răng không mắc cài: Kỹ thuật này được đánh giá là giải pháp chỉnh nha hiện đại, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và khắc phục được sự bất tiện ở kỹ thuật truyền thống. Với niềng răng không mắc cài, hệ thống các khay niềng bằng nhựa dẻo ôm khít vào răng sẽ được sự dụng và thay đổi qua từng giai đoạn để mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, chỉnh răng cửa về đúng vị trí.

Có đa dạng các phương pháp niềng răng cửa được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Niềng răng cửa hiệu quả với công nghệ tiên tiến tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ có thế mạnh trong dịch vụ niềng răng. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu niềng răng cửa thì đây sẽ là địa chỉ uy tín, mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

 Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng nha hiện đại, tiện ích vượt trội, Nha Khoa Biên Hòa còn tiên phong ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong niềng răng cửa. Khi đến thăm khám tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với thiết bị thế hệ mới và phân tích, lên kế hoạch niềng răng với phần mềm Vceph 3D hiện đại.

 Nha Khoa Biên Hòa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các bác sĩ còn rất tận tâm nên cho hiệu quả cao trong các trường hợp chỉnh nha.

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ niềng răng cửa uy tín hàng đầu

 Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện niềng răng cửa theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ quy định Sở Y tế và theo đúng liệu trình, không lo sai lệch.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những ưu điểm và thế mạnh cả về nhân lực lẫn vật lực, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng cửa, mang lại kết quả chỉnh nha hài lòng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa 

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng cửa tại Nha Khoa Biên Hòa 

Với những ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được, niềng răng cửa tại Nha Khoa KIM Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm