Chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và bảo vệ răng hàm khỏi nguy cơ bị bệnh nha chu là những ưu điểm được đánh giá cao khi thực hiện niềng răng hô. Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao các tiêu chí trong việc mang lại kết quả chỉnh nha cao và hài lòng.

Niềng răng hô là gì và tại sao phải niềng răng hô?

Hô răng là khuyết điểm răng hàm khá phổ biến, biểu hiện cụ thể là răng hàm trên phát triển quá mức, chìa hẳn ra ngoài so với hàm dưới. Khi này, niềng răng hô sẽ được chỉ định như là phương pháp tối ưu và được thực hiện bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa để tác dụng lực, nắn chỉnh răng về đúng vị trí.

Niềng răng hô là giải pháp cần thiết nhằm nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên khuôn hàm

Đối với các trường hợp hô do răng thì thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

 Răng hô là khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, gây bất cân xứng và khiến khuôn mặt trông thô cứng, mất đi sự mềm mại và hài hòa vốn có. Niềng răng hô sẽ chỉnh răng về đúng vị trí và cải thiện khuyết điểm này, giúp khuôn mặt trông cân đối và hài hòa hơn.

 Răng hô lệch, không cân đối với hàm dưới sẽ khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, kéo theo các bệnh lý về khớp cắn, dạ dày, đường hô hấp… Sau khi chỉnh nha, các răng hàm trên sẽ được sắp xếp lại, hài hòa với hàm dưới nên hỗ trợ ăn nhai tốt, thực hiện đúng chức năng vốn có.

 Răng hô được chỉnh về đúng vị trí còn cải thiện phát âm, bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh nha chu, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Niềng răng hô có những phương pháp nào?

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng hô được áp dụng, trong đó có 3 kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng với khí cụ nha khoa tháo lắp. Tùy vào khuyết điểm răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là giải pháp chỉnh nha răng hô được đánh giá rất cao về hiệu quả

Đây là kỹ thuật niềng răng hô sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng, dàn trải và tác dụng lực ổn định, cho hiệu quả chỉnh nha cao ngay cả trong trường hợp răng hô lệch nhiều, khớp cắn phức tạp. Tuy không được đánh giá cao về thẩm mỹ và có một số bất tiện nhất định nhưng với niềng răng mắc cài, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn từ mắc cài kim loại truyền thống đến mắc cài sứ, mắc cài mặt trong sao cho phù hợp nhất.

Niềng răng không mắc cài

Khắc phục mặt hạn chế về thẩm mỹ của niềng răng mắc cài và thuận lợi khi sử dụng là những ưu điểm khiến niềng răng không mắc cài trở thành phương pháp chỉnh răng hô được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với phương pháp này, chỉnh nha sẽ được thực hiện với hệ thống khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, rất khó nhận thấy và có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin và thoải mái khi chỉnh nha

Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài sẽ cho hiệu quả cao hơn nếu áp dụng trong trường hợp răng hô ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp.

Niềng răng với khí cụ nha khoa tháo lắp

Phương pháp này sử dụng các khí cụ nha khoa tháo lắp được để giữ răng nằm đúng vị trí. Tuy không phổ biến như hai phương pháp trên nhưng niềng răng với khí cụ nha khoa cũng được ứng dụng nhiều khi niềng răng trẻ em hoặc chỉnh nha duy trì sau niềng răng và mang lại những ưu điểm nhất định.

Niềng răng hô công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Biên Hòa

Niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi đáp ứng những ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được. Sau khi thực hiện chỉnh nha tại đây, bạn có thể yên tâm là khuyết điểm hô sẽ được cải thiện hiệu quả, trả lại khuôn hàm đẹp cân đối và thu hút.

 Đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ

Không chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng hô, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao các điều kiện về hệ thống cơ sở vật chất bởi được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Niềng răng hô tại đây còn được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, trong đó tiêu biểu là máy chụp phim X quang và phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph 3D.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện niềng răng hô với hệ thống máy móc hiện đại

 Đảm bảo về chuyên môn bác sĩ

Thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và am hiểu rộng về chỉnh nha răng hàm. Trên thực tế, các bác sĩ cũng đã từng thực hiện nhiều ca chỉnh nha trước đó để mang lại kết quả cao, tránh các sai lệch không đáng có.

 Có quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn

Bước 1: Chụp phim X quang Panorex và Cephalometric để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, kiểm tra cấu trúc hàm mặt…

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng hô từ những số liệu có được sau khi thăm khám chụp phim với phần mềm Vceph 3D.

Bước 3: Ký kết hợp đồng niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa. Hợp đồng này ngoài việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thì còn khẳng định chất lượn dịch vụ tại đây.

Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng hô cụ thể

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để thiết kế mắc cài, khay niềng.

Bước 5: Bác sĩ gắn khí cụ nha khoa lên răng và cân chỉnh cho hài hòa. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được lưu ý cẩn thận các chăm sóc răng miệng trong thời gian niềng răng hô để cho hiệu quả cao.

 Thực hiện thành công nhiều ca niềng răng hô

Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng hô, mang lại kết quả hài lòng cho nhiều người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa

 Niềng răng hô với chi phí hợp lý

Chi phí niềng răng hô tại Nha Khoa Biên Hòa được tính toán hợp lý, phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được cũng như được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau, giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu có nhu cầu niềng răng hô thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, trực tiếp trải nghiệm chất lượng và thực hiện dịch vụ!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm