Niềng răng lệch lạc sẽ là chỉ định cần thiết để nhanh chóng chỉnh nha, sắp xếp lại răng về đúng vị trí trên cung hàm. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất để bạn nắm rõ hơn về dịch vụ này và tự tin thực hiện nếu có nhu cầu.

Biểu hiện răng lệch lạc và vì sao phải niềng răng lệch lạc?

Răng lệch lạc là tình trạng các răng mọc nghiêng lệch, chen chúc, xô đẩy nhau, không theo đúng trật tự trên khuôn hàm. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc các thói quen xấu từ nhỏ như đẩy lưỡi, mút ngón tay… Trong những trường hợp này, có chỉ định niềng răng lệch lạc càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

  • Răng lệch lạc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến khuôn hàm trông bất cân đối, nụ cười kém duyên và không thu hút.
  • Gây tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp ở nhiều người.
  • Làm giảm hiệu quả ăn nhai của răng hàm, thức ăn không được nghiền nát, từ đó dẫn đến nhiều bệnh lý khác như bệnh về dạ dày, khớp thái dương, hô hấp…
  • Là nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng bệnh nha chu do khó vệ sinh, làm sạch sau khi ăn uống.
  • Trong một số trường hợp, răng mọc lệch lạc còn khiến phát âm không rõ và không chuẩn.

Niềng răng lệch lạc là chỉ định cần thiết để có hàm răng đều đẹp và bền chắc

Các phương pháp niềng răng lệch lạc phổ biến hiện nay

Niềng răng lệch lạc là kỹ thuật được thực hiện với hệ thống khí cụ nha khoa chuyên dụng. Khi này, các khí cụ sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng, tạo ra lực kéo giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại răng về đúng vị trí. Có 3 phương pháp niềng răng lệch lạc phổ biến và chỉ định áp dụng trong nhiều trường hợp là niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng với khí cụ nha khoa.

 Niềng răng lệch lạc với mắc cài

Niềng răng với mắc cài kim loại: Đây là giải pháp niềng răng lệch lạc truyền thống, sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại cho hiệu quả nắn chỉnh răng cao. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Niềng răng với mắc cài sứ: Có nguyên tắc hoạt động như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống nhưng với phương pháp này, mắc cài được làm bằng sứ trong suốt sẽ được thay thế nên cho tính thẩm mỹ cao hơn.

Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi: Với kỹ thuật này, hệ thống mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong của răng, giúp khách hàng tự tin trong suốt thời gian chỉnh nha. Tuy nhiên, do gắn vào mặt trong nên việc vệ sinh răng miệng khá khó khăn.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao về tính hiệu quả

 Niềng răng không mắc cài

Đây là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng lệch lạc hiện đại, thay thế mắc cài bởi hệ thống khay niềng trong suốt, ôm khít vào răng. Không chỉ dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng bởi có thể tháo lắp được, niềng răng không mắc cài còn cho thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin trong suốt thời gian đeo niềng và không lo bị kích ứng nướu răng.

Hiện có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài được áp dụng là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Trong đó, niềng răng invisalign được đánh giá cao hơn cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả.

Với niềng răng không mắc cài, tính thẩm mỹ được đảm bảo ở mức độ cao

 Niềng răng với khí cụ nha khoa

Đây là kỹ thuật niềng răng ít phổ biến hơn so với 2 phương pháp còn lại và thường được chỉ định niềng răng cho trẻ em hoặc chỉnh nha duy trì ở người lớn, đảm bảo cao về hiệu quả nhận được.

Lý do nhiều người tin tưởng thực hiện niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa?

Niềng răng lệch lạc là dịch vụ nha khoa phổ biến, được áp dụng tại nhiều địa chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo chung của các chuyên gia thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được đúng như yêu cầu nên vẫn có những trường hợp gây mất thời gian, chi phí mà hiệu quả không cao.  Nếu có nhu cầu niềng răng lệch lạc, Nha Khoa Biên Hòa với những thế mạnh mà không phải địa chỉ nào cũng có được sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng, có hàm răng đều đẹp, thẳng hàng theo đúng như liệu trình.

 Nha Khoa Biên Hòa thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng lệch lạc. Hơn nữa, đây đều là những kỹ thuật được chuyển giao từ bệnh viện lớn, đảm bảo cao về hiệu quả.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao các điều kiện trong việc mang lại ca niềng răng chỉnh nha hiệu quả cao

 Niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện tại phòng nha hiện đại và có hệ thống máy móc hỗ trợ tối ưu. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha Vceph… Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn trang bị máy phun sương và bộ khử trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng cao, không lo nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

 Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch, gắn khí cụ nha khoa và theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh nha là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hình ảnh khách hàng chỉnh nha niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, niềng răng lệch lạc, làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí niềng răng lệch lạc áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa được tính toán hợp lý và phải chăng nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất về tài chính cho khách hàng.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bằng những thế mạnh chuyên biệt, niềng răng lệch lạc tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp đúng như liệu trình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm